RSS
Facebook
Twitter

Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

Trong rất nhiều các thương hiệu, nhãn hàng có sản phẩm máy chấm công, Ronald jack là cái tên được nhắc đến đầu tiên để cân nhắc và lựa chọn. Đâu là những tính năng nổi bật của sản phẩm này?


Đây là loại máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng, với khả năng lưu trữ lớn, quản lý đến 3000 dấu vân tay và 3000 thẻ cảm ứng. Đặc biệt, mỗi người có thể đăng ký từ 1-10 dấu vân tay để thuận tiện hơn trong việc chấm công. Máy chấm công Ronald jack được mệnh danh là một trong những thiết bị chấm công nhanh nhất với công suất chưa đầy 1s/ 1 lần chấm công. Vì vậy nên công ty bạn hãy yên tâm với lo lăng *kẹt đường* cho công nhân nhé.  máy chấm công vân tay
Không dừng lại ở đó, chiếc máy thông minh này còn có dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT kết nối RS – 232/485, TCP/IP. Đặc biệt, để đảm bảo tuyệt mật thông tin, password bảo vệ máy là điều mà không phải thương hiệu nào cũng có. Sự sắc neys của màn hình màu TFT là một trong những điểm được các công ty rất yêu thích, mang lại cảm giác yên tâm khi sử dụng.


Với may cham cong Ronald jack, bạn có thể lấy dữ liệu qua thiết bị USB và Internet. Giờ đây bạn không phải lo lắng về việc tiếp cận với dữ liệu đó khó khăn nữa. Ngoài ra, chiếc máy này còn có một tính năng vô cùng nổi trội đó là hiển thị tên người sử dụng khi đặt dấu vân tay. Trong trường hợp xảy ra sai sót, việc kiểm tra tên của người sử dụng là vô cùng cần thiết, việc này cần phải cài đặt và thực hiện ngay từ những giây phút đầu để đảm bảo tính hệ thống và chuyên nghiệp. Máy chấm công Ronald jack có sự tích hợp dữ liệu từ xa qua Internet và thông qua Webserver, tiện lợi cho việc quản lý thông tin của các cấp liên quan. Với đầu đọc chống trầy, chống bong tróc, tính bền là điều được nhắc đến rất nhiều trong trường hợp này. Không chỉ hoàn hảo ở các tính năng kỹ thuật, máy chấm công còn có chuông báo giờ tự động với rất nhiều giai đoạn hấp dẫn, thích hợp để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. máy chấm công ronald jack
Nhiều người dùng lo lắng các thiết bị thông minh sẽ sử dụng Tiếng Anh, là một cản trở không nhỏ cho những người phụ trách không thông thạo. Tuy nhiên, ở may cham cong Ronald jack, bạn hãy yên tâm với 2 chế độ ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt, đặc biệt, phầm mềm chấm công chuyên nghiêp Tiếng Việt được sử dụng miễn phí. Để cam kết cho sự chất lượng, mỗi chiếc máy sẽ được bảo hành 1 năm, nếu có bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật, bạn có thể đến các hệ thống của Ronald jack tại nơi gần mình sinh sống. Với màu đen tuyền sang trọng, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay sản phẩm này?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét