RSS
Facebook
Twitter

Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015

Qua mệt về vẻ đẹp Thanh Duy

Thanh Duy và những hình ảnh đẹp

Sinh ra và lớn lên tại Trà Vinh. Trong gia đình không ai theo nghệ thuật, thế nhưng dòng máu ấy đã sôi sục trong tim Thanh Duy từ những ngày ấy cho đến nay. Là một học sinh của trường THPT Chuyên Trà Vinh và sinh viên ngành Sư phạm Anh Văn, khoa Sư phạm_trường Đại học Cần Thơ, Thanh Duy được biết như một học sinh_sinh viên năng động. Mỗi lúc Thanh Duy xuất hiện là y như rằng chỗ ấy chỉ còn là niềm vui và tiếng cười. Tuy bề ngoài có vẻ yếu đuối nhưng những động tác và giai điệu lẫn chất giọng thì mạnh mẽ vô cùng, như ngọn lửa bùng cháy lên.
Những hình ảnh đẹp của ca sĩ Thanh Duy

Những hình ảnh đẹp của ca sĩ Thanh DuyHãy cùng xem lại những màn hóa thân của Thanh Duy trong 13 đêm thi “Gương mặt thân quen 2015″.


1. “Dậy sóng” ngay tuần đầu tiên với hình tượng Minh TuyếtNhân vật Thanh Duy chọn để mở màn cho Gương Mặt Thân Quen năm nay là nữ ca sĩ Minh Tuyết – với ca khúc quen thuộc “Đã không yêu thì thôi”. Ngay từ đêm thi đầu tiên, Thanh Duy đã gây ấn tượng mạnh bởi màn giả gái vui nhộn nhưng không kém phần hấp dẫn. Trước đó Thanh Duy còn phải “chịu nhiều đau đớn” vì… waxing để có được cánh tay và đôi chân nuột nà đúng kiểu con gái. Ngoài phần tạo hình, Thanh Duy còn vừa hát vừa nhảy “y hệt” phiên bản gốc. Tiết mục của Thanh Duy còn gây tranh cãi khi anh được giám khảo Mỹ Linh khen ngợi là hát “đúng nhịp” hơn cả nữ ca sĩ Minh Tuyết. Và cũng chính ý kiến này lại càng khiến màn biểu diễn mở màn của Thanh Duy có thêm sự chú ý không nhỏ. Những hình ảnh đẹp của ca sĩ Thanh Duy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét