RSS
Facebook
Twitter

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016


Sau đây, dụng cụ nhà bếp cực tiện ích này không những chỉ khiến khu nội trợ nhà bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều mà còn giúp cho công việc bếp núc của bạn dễ dàng hơn mà nó còn.

1. Giá đỡ bình nước hoa quả

Với vật dụng thông mình này, bạn sẽ không còn cần phải vất vả mang can nước hoa quả nặng lên tay, thay vào đó bạn hãy đặt bình nước lên giá đỡ và từ từ rót vào cốc là được.

2. Chảo nhiều ngăn

Dụng cụ này đảm bảo sẽ làm vừa lòng các bà nội trợ. Chiếc chảo chống dính ba ngăn riêng biệt, có thể chế biến ba loại thức ăn cùng một lúc.


3. Dụng cụ lấy hạt ngô

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần đưa dọc theo thân bắp ngô là lưỡi dao sẽ tự tách rời hạt, không tốn thời gian, rất nhanh chóng và đau tay như phương pháp tách thủ công.


Một điều chú ý khi tách là bạn phải gọt bằng đầu bắp và bắt đầu di dụng cụ tách để các hạt bắp được tách mới đều đẹp và không bị dập nát. 

4. Dụng cụ tách vỏ trứng

Dụng cụ giúp đập rứng nhanh chóng chỉ với 1 động tác mà không làm dính phần vỏ cứng. Nó có thể tách rời lòng đỏ và lòng trắng.


5. Dụng cụ cắt chuối

Bạn có thể sử dụng dụng cụ cắt chuối khuôn nhựa. Chiếc khuôn sẽ giúp bạn cắt được những miếng chuối đều đặn và không bị nát.

6. Dụng cụ kẹp bánh

Với chiếc bánh quy bạn thường phải dùng tay cầm, khiến cho tay bạn bị dính phần vụn bánh. Vì thế, với dụng cụ kẹp bánh tiện dụng này, không cần phải dùng tay nữa. Hãy xiên phần đầu của dụng cụ vào phần kem bánh, sau đó cầm lên. Và, bạn có thể thoải mái chấm bánh vào sữa mà không lo dính ra tay.

7. Chân đỡ túi nilong

Nhờ có sản phẩm này, giờ đây bạn đã không còn cần phải dùng tay để giữ miệng túi nilong luôn mở. Chỉ cần dựng đứng các thanh giá đỡ rồi cố định miệng túi lại, vì vậy bạn có thể nấu ăn mà vừa ném vào túi những phần nguyên liệu không cần thiết.

8. Dụng cụ cắt dưa hấu

Với một bước, bạn có thể cắt dưa hấu thành những phần đều nhau. Nhanh gọn và dễ sử dụng.


9. Dụng cụ đựng kem

Bạn sẽ thưởng thức một cốc kem rất ngon lành mà không lo dính tay.

10. Rổ rửa chặn kết hợp

Chiếc chậu rửa này kết hợp với một màng chắn, giúp dễ dàng rửa, ngâm và vắt nước mà các nguyên liệu vẫn nằm yên trong chậu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét