RSS
Facebook
Twitter

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016


Không chỉ có công dụng là dùng để sấy khô tóc và quần áo, máy sấy tóc còn hữu dụng hơn thế mà bạn không nhận ra.

1. Những cốc nước lạnh đặt trên mặt phẳng gỗ thoát nước ra có thể để lại những vết hình tròn hằn lên kém thẩm mỹ. Bạn có thể xử lý bằng phương pháp là dùng máy sấy tóc, ban đầu đặt chế độ thấp để sấy khô nước kẹt trong thờ gỗ tránh hư hại đến gỗ. Nếu vết tròn cứng đầu, nâng chế độ nóng hơn lên.

2. Khi bị kín hay chật chân vì đi tất dày với giày, dùng máy sấy bật chế độ thấp và để xung quanh ở những chỗ quá chật khoảng 15 giây là bạn sẽ giải quyết được rắc rối.3. Nếu quần áo của bạn bị dính bột mỳ hay bột ngô, việc dùng tay phủi sạch có thể khiến bột càng lưu lại trên mặt vải và khó có thể đánh bay khi giặt. Thay vào đó, bạn hãy dùng máy sấy ở chế độ thấp sẽ thổi bay bột trước khi vệ sinh hay giặt giũ.

4. Nhãn mác dính hay được dán chặt trên chai lọ sẽ dễ dàng được gỡ bỏ, bong tróc ra khi chỉ dùng máy sấy lên bề mặt nhãn.

5. Bạn còn có thể dùng máy sấy tóc làm tan chảy ở nhiệt độ cao để loại bỏ sáp nến dính vào những vật dụng, dụng cụ hoặc sáp màu chì của con bạn. Sấy nóng để sáp tan chảy ra và sau đó lau lại bằng khăn sạch.

6. Một trong những cách bọc giỏ quà bằng túi nilon sẽ trông thẩm mỹ, bắt mắt hơn nhờ máy sấy tóc. Dùng máy sấy di chuyển từ từ xung quanh giỏ quà, nilon mềm sẽ bám vào căng giỏ, tạo nên vẻ ngoài gọn gàng, đẹp và thẩm mỹ hơn.

7. Ngoài ra với những món đồ bị dính bụi bẩn, vết bẩn nhưng không dễ dàng làm sạch, vệ sinh ví dụ như đồ chơi của trẻ em, hoa giả, máy tỏa nhiệt … chỉ cần dùng máy sấy là có thể thổi bay bụi.


8. Chiếc máy sấy tóc thông dụng sẽ giúp làm sạch, rã đông phần đóng tuyết cứng đầu trong tủ lạnh mỗi khi bạn cần vệ sinh. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cách tiện dụng này để rã đông rau củ hoặc thức ăn, thực phẩm bị dính liền vì bị đông trong tủ.

9. Để giúp bạn giải quyết vùng da bị ngứa do côn trùng cắn hay dị ứng da nhẹ, hãy bật chế độ mát của máy sấy, sau đó tiến hành đổ một chút bột baking soda lên trên chỗ ngứa sẽ làm dịu tình trạng ngứa và giúp bạn thoát khỏi tình trạng đó.

10. Những bức ảnh mà bạn thường có thói quen chồng chúng lên nhau sau một thời gian chồng lên nhau lâu ngày, hơi ẩm trong không khí làm cho chúng thường bị dính vào nhau, dùng máy sấy bật chế độ trung bình và hong khô vào mặt sau của ảnh để tách rời chúng. 
0 nhận xét:

Đăng nhận xét