RSS
Facebook
Twitter

Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Chỉ với một vài bí quyết nho nhỏ, tiện dụng sau đây những công việc tưởng chừng như đơn giản là đổ rác, xếp đồ, lồng chăn,... tốn bao công sức hàng ngày nay chỉ cần mất 1 phút đồng hồ.


1. Lồng chăn trong 1 phút


Từ nay các chị em không còn phải lo thở hồng hộc, đổ mồ hôi nhễ nhại mỗi khi lồng chăn vào mùa đông nếu bạn áp dụng mẹo nhỏ sau đây. Bạn hãy ước tính toàn bộ quá trình lồng chăn như thế này sẽ chỉ mất khoảng một phút đồng hồ, rất nhanh và vô cùng tiện lợi bằng cách xếp ly chăn lại thật chặt để các nếp gần nhau và luồn vào rồi thả dần ra theo chiều rộng.

2. Nhấc túi rác dễ dàng

Bằng một thao tác đơn giản sẽ giúp bạn giảm nhẹ những gì phải làm vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Mẹo vặt này giúp cho thùng rác của bạn ít lộn xộn, bừa bộn và có mùi hôi khó chịu. Hãy dùng máy khoan sau đó khoan một lỗ nhỏ ở gần dưới đáy thùng để giảm áp lực và túi rác dù có đầy ứ cũng không bị mắc kẹt, giúp cho bạn không phải bận tâm về những vấn đề trên.

3. Giữ cho dây cáp không đứt

Để bảo quản dây cáp lâu và không phải tốn chi phí mua mới rất tốn tiền thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sâu đây. Phần đầu của dây sạc điện thoại, tai nghe rất thường hay bị đứt trong quá trình sử dụng do nhiều tác nhân. Từ nay điều đó sẽ trở thành quá khứ dĩ vãng nhạt nhoà. Tất cả những gì bạn cần làm là tận dụng lò xò của chiếc bút bi sau khi đã hết mực, rút chiếc lò xo trong ruột bút bi và quấn quanh vào phần đầu sợi cáp - nơi nối giữa dây điện và đầu sạc.

4. Biến giường ngủ thành cầu trượt

Việc hạn chế không gian vui chơi như hiện nay, thì có thêm không gian vui chơi trong nhà là một điều cực kỳ tốt cho các gia đình. Bằng phát minh này của một gia đình Mỹ đã giúp cho họ giành giải "Phụ huynh của năm" của một tổ chức thiết kế của Bang. Một chiếc giường gỗ bình thường 2 tầng có thể được biến đổi để vừa có những hộc tủ đựng đồ chơi, quần áo và trang phục cũng như đường trượt cho trẻ từ trên tầng 2 xuống. Giúp tạo ra không gian vui chơi cho trẻ tại nhà.

5. Xếp va-li du lịch đúng cách


Hầu hết hiện nay chúng ta đều xếp đồ đạc, quần áo không đúng cách vào trong va-li khi đi du lịch, công tác hay cho những chuyến đi xa. Theo các chuyên gia khuyên rằng hãy cuộn tròn quần áo để tiết kiệm không gian, áo lót thì sắp xếp chồng lên nhau để giữ phom còn giầy cho vào túi nilong để tránh dính đất bẩn sang quần áo. Với những cách này sẽ giúp bạn có thể chứa nhiều món đồ nhất có thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét