RSS
Facebook
Twitter

Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Chỉ với một vài bí quyết nho nhỏ, tiện dụng sau đây những công việc tưởng chừng như đơn giản là đổ rác, xếp đồ, lồng chăn,... tốn bao công sức hàng ngày nay chỉ cần mất 1 phút đồng hồ.


6. Cắm hoa nhanh, đẹp


Việc sở hữu những chiếc bình để cắm hoa bạn vô tình mua quá to hay có miệng bình rộng làm cho việc cắm hoa vô vùng khó khăn. Thật khó chịu khi những cành hoa cắm trong bình cứ tung tóe mỗi nơi mà không vào đúng vị trí mà bạn mong muốn. Bạn hãy dùng băng keo trong có diện tích bảng nhỏ tạo thành các ô kẻ ca-ro rồi cắm cành hoa vào giữa.

7. Tận dụng phần sau của cánh cửa

Việc tận dụng không gian luôn luôn là vấn đề nhức nhối của những gia đình sống trong không gian chật hẹp, vì vậy việc thiết kế khoa học thì sẽ giúp bạn có không gian rộng và tiết kiệm hơn. Đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế thì việc sử dụng từng cen-ti-mét vuông đều có giá trị vô cùng quan trọng. Bạn hãy tận dụng vị trí sau cánh cửa hãy lắp thêm một chiếc giá inox ở đằng sau cửa bếp để đựng những lọ gia vị. Bàn bếp cũng như tủ bếp của gia đình có nhiều chỗ trống hơn để chế biến.

8. Tẩy vết bẩn trên giày da bóng


Hãy tận dụng vaseline bạn đang dùng để chăm sóc da. Dùng tăm bông lấy ít vaseline rồi chà thật nhẹ nhàng và từ từ lên trên bề mặt vết bẩn trên giày da. Những vệt đen bên trên giày da bóng màu kem, trắng (hay giày sáng màu) sẽ nhạt dần dần và biến mất hoàn toàn không để lại dấu vết.

9. Giấu quần áo bên dưới giường ngủ

Bằng thiết kế độc đáo của những nhà thiết kế nội thất với những ngăn đựng quần áo bên dưới chiếc giường của bạn. Chỉ cần nhấc chiếc phản nằm trên mặt trên của giường ở phía trên là sẽ lộ ra tủ quần áo khổng lồ phía dưới, vừa giúp bạn tận dụng được không gian trong phòng tiết kiệm và tăng thêm không gian sử dụng.

10. Hút bụi 

Nếu như nhà của bạn không có một chiếc máy hút bụi thì nên nghĩ lại vì việc không sắm sửa những đầu chổi nhỏ với sức hút mạnh cho máy hút bụi thì sẽ có rất nhiều ngóc ngách trong nhà sẽ khó sạch bụi bẩn và được vệ sinh. Bằng cách tận dụng những thứ bỏ đi trong nhà của bạn thì có thể làm được rất nhiều thứ, vì vậy hãy tận dụng lõi giấy vệ sinh để có thể tùy ý điều chỉnh hình dáng, kích thước cho phù hợp và vô cùng tiện lợi với những nơi khó nhằn trong nhà như khe cửa sổ, góc tường,...


0 nhận xét:

Đăng nhận xét