RSS
Facebook
Twitter

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016Thay vì dùng xịt hương nhân tạo, có rất nhiều cách đơn giản và vô cùng tiện dụng mà hiệu quả để bạn mang mùi hương tự nhiên vào nhà.

7. Khử mùi bằng giấm ăn

Đổ giấm vào trong bát và đặt nó ở bất cứ phòng nào cần khử mùi. Giấm làm trung hòa mùi hôi.

8. Làm thơm vali quần áo

Hãy cho một tấm giấy xả vải vào bên trong hành lý hay vali của bạn để giữ quần áo luôn thơm di chuyển nhiều từ ô tô lên máy bay, hay là vali cất đồ trong nhà kho.

9. Khử mùi hôi thực phẩm trong lò nướng, lò vi sóng

Cho khoảng hai muỗng bột vani vào bát ăn rồi sau đó hãy đặt vào trong lò nướng, lò vi sóng. Bật khởi động lò ở nhiệt độ 300 độ trong khoảng 20 phút để hương từ vani tỏa ra, át mùi cháy khét của thực phẩm.

10. Nước xịt làm thơm phòng


Bằng phương pháp vô vùng đơn giản là đun sôi những loại thảo mộc hay dược liệu đơn giản như vỏ quế, vỏ táo, vỏ cam, và đinh hương trong nước sôi. Rồi hãy bưng để nồi nước ấm này trong căn phòng mà bạn muốn có mùi hương thơm vì dụ như nhà bếp giúp làm ấm và thơm không khí, đặc biệt là trong những ngày trời mưa phùn mùi hôi từ ngoài hay bay vào nhà.

11. Khử mùi hôi khó chịu từ ống cống

Bạn hay đổ giấm ăn thông thường hay giấm táo nếu có vào khay đá chứa nước trong tủ lạnh, sau đó bạn hãy cắt chanh thành lát rồi cho vài lát chanh vào trong khay trước khi cho chúng vào tủ lạnh làm lạnh trong ngăn đá. Sau khi chúng đã đông lạnh hãy thả một vài cục giấm chanh vào đường ống cống để xử lý mùi hôi, mùi thực phẩm phân huỷ hay còn kẹt lại trong ống mỗi tuần hai lần.

12. Làm xe hơi của bạn không còn mùi hôi khó chịu mà còn thơm hương tự nhiên giúp bạn có những chuyến đi thoải mái


Để góp phần giúp bạn có những chuyến đi thoải mái và vui vẻ, không phải chịu bầu không khí khó chịu từ mùi hôi của xe hơi gây cảm giác ói mửa mệt mỏi làm cho bạn không thể đi được thì đây là một gợi ý cực hay. Bằng cách làm mát không khí luân chuyển bằng hệ thống máy điều hoà có trong xe hơi của riêng bạn bằng cách vô cùng đơn giản đó là hãy dùng tinh dầu tự nhiên của loại trái cây hay cây thảo mộc ưa thích của bạn, đổ từ 5 đến 10 giọt tinh dầu vào những chiếc kẹp quần áo gỗ. Kẹp những chiếc kẹp này vào ngay trước lỗ thông gió của hệ thống máy điều hoà trong ô tô để hương thơm lan tỏa khắp xe của bạn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét