RSS
Facebook
Twitter

Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Trước khi bạn có ý định sẽ vứt đi những lõi giấy vệ sinh, tại sao bạn không thử đọc bài viết này để biết được những biến tấu sáng tạo, cực hay và thích thú từ DIY.

Hầu hết tất cả chúng ta đều không bao giờ nghĩ cách tận dụng hay dùng nó vào việc khác mà chỉ là không suy nghĩ mà quẳng ngay những lõi giấy vệ sinh sử dụng hết thường ngày vào thùng rác. Nhưng liệu có bao giờ bạn thử suy nghĩ rằng liệu có biết rằng thực ra có thể làm vô số điều với những thứ “vứt đi” ấy hay không? Hãy đọc bài viết và các thông tin hữu ích dưới đây, đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ khiến cho những ống giấy đấy được sử dụng gấp đôi năng suất so với những gì bạn thường nghĩ trong đầu của mình. Tất nhiên nó không chỉ áp dụng với riêng cuộn giấy toilet trong nhà của bạn, mà những cuộn giấy bọc thức ăn hay cuộn ni lông cũng có thể áp dụng tương tự và có thể mang lại một lợi ích vô cùng to lớn mà bạn chắc chắn không bao giờ có thể nghĩ tới. 

1. Giúp áo quần không nhàu
Bất kỳ ai trong chúng ta đều mong muốn cho mình có những bộ quần áo, trang phục luôn khô ráo và phẳng lì, nhưng lại không muốn mình phải tốn thời gian, công sức với việc phải là lượt chúng, đặc biệt là khi bạn đang phải vội vàng. May thay, có một giải pháp, phương pháp rất phù hợp với chúng ta. Bằng việc sử dụng, tận dụng một ống bìa các-tông cũ và gắn nó vào chiếc mắc treo quần áo, những chiếc áo sơ mi hay quần dài sẽ luôn được “ủi” phẳng lì. 

2. Ống đựng dây
Những đám dây dợ lằng nhằng, luôn luôn rối tung lên luôn là vấn đề của mỗi người. Để chúng vào một góc hay một chỗ nào đó thì chắc chắn chúng sẽ rối vào nhau và chiếm của bạn quá nhiều diện tích. Vì vậy, tại sao bạn lại không sử dụng hay thử những ống giấy thừa siêu đáng yêu để sắp xếp từng loại dây nhỉ?

3. Hãy sắp xếp chúng lại
Thiết kế những nơi vị trí chứa đựng trong ngăn kéo dành cho trang sức hoặc đồ dùng công sở của bạn chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy khi sử dụng những lõi giấy toilet cũ mà bạn tưởng đã vứt đi. Bắt tay vào làm nào!  Đầu tiên, hãy cắt bỏ phần thừa sao cho chiều cao của những ống giấy thấp hơn chiếc ngăn kéo của bạn. Sau đó, dùng keo dính gắn chặt ống lại với nhau tạo thành một khối chắc chắn. Tiếp tới, hãy dùng 1 tấm lót như những quảng cáo hay tờ báo thừa được tỉa, vừa khít để phủ lên bề mặt chiếc ngăn kéo.
Lấy khối ống vừa làm đính lên những mặt báo này bằng hồ keo nóng sao vừa khít và chắc chắn. Bước cuối cùng là phân loại từng chiếc ống giấy để đựng những món đồ riêng, từ vòng cổ, kẹp tóc cho tới ghim, dây chun. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét