RSS
Facebook
Twitter

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Đèn pin, đài radio,... là một trong những vật dụng cứu nguy, giúp cho bạn và tất cả mọi người trong ngôi nhà khi có thiên tai bất ngờ xảy ra hay nguy hiểm. Thế nhưng cuộc sống hiện đại ngày nay, vì vậy những đồ lặt vặt, nho nhỏ quen thuộc trong cuộc sống như vậy lại bị nhiều gia đình lãng quên và không nhớ tới. Và cuộc sống hiện nay thì những món đồ vật này ngoài tác dụng cơ bản mà nó có thể mang lại thì chúng còn những tác dụng khác mà bạn không hề nhận ra. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng những lợi ích từ chúng.


11. Thiết bị định vị bé

Máy định vị trẻ là giúp cha mẹ theo dõi bé ở nơi đông người. Chiếc máy gồm hai bộ phận - một gắn vào bé, một cha mẹ cầm.  Khi bị lạc nơi đông người, chỉ cần nhấn nút và chiếc máy ở giày tạo ra âm thanh to để nghe thấy trong khoảng cách nhất định.

12. Cửa từ báo động

Cửa từ chống trộm thích hợp gia đình có người ở nhà. Chúng  dễ dàng lắp đặt, một nửa gắn trên dầm cửa và trên cửa chính. Khi kích hoạt và có ai mở cửa, tạo âm thanh rất lớn khiến gia đình nghe thấy.

13. Camera theo dõi trẻ em

Hầu hết  cha mẹ lo lắng cho bé ngủ riêng phòng hoặc có việc đi xa. Những máy theo dõi ngày nay giúp phụ huynh dõi theo dễ dàng, kể cả đèn tắt. Bạn có thể chắc chắn mọi thứ đều ổn hoặc là nhìn ngắm con ngủ ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

14. Nước hoa

Nước hoa là một loại vật dụng vô cùng cần thiết tuy rất nhỏ gọn nhưng lại vô cùng tiện dụng để mang đi khắp mọi nơi khi bạn cần. Trong đêm tối hoặc khi gặp trường hợp khẩn cấp, nước hoa còn có tác dụng là làm cay mắt những kẻ lạ, những tên cướp có ý định tấn công hay cướp đồ của bạn. Tuy chỉ có thể kéo dài vài giây thôi nhưng cũng khá đủ để bạn có thể chạy xa.

15. Ứng dụng kiểm soát dành cho cha mẹ

Với sự phát triển hiện nay. Các ứng dụng giám sát, kiểm tra con cái và các bé nhà mình từ lâu đã xuất hiện và phát triển khá lâu trên các thiết bị điện tử hiện đại như hiện nay như TV, máy tính, di động,... nhưng có rất ít phụ huynh chú ý và quan tâm, sử dụng đến. Tính năng kiểm soát, quản lý của cha mẹ (Parental Controls) có thể giúp các bạn lọc các kênh truyền hình, trang web hay những nội dung mà có nội dung không lành mạnh, tiêu cực và ngăn chặn cho trẻ em truy cập đến các trang web đó cho dù vô tình hoặc cố ý, hoặc hạn chế thời gian trẻ em sử dụng.0 nhận xét:

Đăng nhận xét