RSS
Facebook
Twitter

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Đèn pin, đài radio,... là một trong những vật dụng cứu nguy, giúp cho bạn và tất cả mọi người trong ngôi nhà khi có thiên tai bất ngờ xảy ra hay nguy hiểm. Thế nhưng cuộc sống hiện đại ngày nay, vì vậy những đồ lặt vặt, nho nhỏ quen thuộc trong cuộc sống như vậy lại bị nhiều gia đình lãng quên và không nhớ tới. Và cuộc sống hiện nay thì những món đồ vật này ngoài tác dụng cơ bản mà nó có thể mang lại thì chúng còn những tác dụng khác mà bạn không hề nhận ra. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng những lợi ích từ chúng.

6. Bịt ổ cắm điện

Ổ cắm điện là một trong những vị trí nguy hiểm nhất trong ngôi nhà đối với những gia đình có trẻ con vì chúng không thể nhận biết được sự nguy hiểm của các ổ này. Mặc dù đã được các chuyên gia và tư vấn nhắc đi và nhắc lại nhưng nhiều gia đình hiện nay họ vẫn không để ý lắm hay chú tâm tới đến vấn đề ổ điện trong ngôi nhà khi có trẻ nhỏ. Trên thị trường hiện nay có bán những nút bịt bằng nhựa có giá thành vô cùng rẻ sẽ bảo vệ các bé của nhà bạn khỏi nguy cơ bị điện giật gây tử vong do tò mò cho tay vào ổ điện.

7. Điện thoại bàn

Vì sự tiện dụng và chi phí tiết kiệm mà có rất nhiều người chỉ sử dụng điện thoại di động nên cắt và ngừng sử dụng luôn điện thoại bàn. Tuy nhiên có một điều bạn không biết là, khi thiên tai hoặc thời tiết khắc nghiệt, điện thoại cố định hoạt động luôn luôn ổn định hơn. Khi mạng di động bị tắc nghẽn, sẽ ra sao nếu bạn không liên lạc với thế giới bên ngoài, và bạn không thể thực hiện gọi khẩn cấp.

8. Thiết bị theo dõi GPS

Ngày nay với sự phát triển không ngừng thì những thiết bị theo dõi GPS là một thiết bị vô cùng an toàn cho trẻ em đang được rất nhiều bậc phụ huynh tìm mua và sử dụng. Chúng vô cùng hữu dụng mà giá thành lại rất rẻ. Các bậc cha mẹ phụ huynh luôn luôn muốn chắc chắn được con của mình đang ở đâu và được an toàn. Đơn giản là bạn chỉ cần gắn thiết bị GPS theo dõi nhỏ này như móc khóa trên áo hoặc ba lô mang sau lưng của con mình. Và bất cứ thời gian khi nào bạn muốn, bạn có thể kiểm tra và xem xét xem con bạn đang ở đâu làm gì nhờ ứng dụng trên điện thoại.

9. Camera theo dõi

Với sự phát triển của công nghệ và những tiến bộ kỹ thuật ngày nay, camera theo dõi bạn có thể mua được ở bất kỳ đâu có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với ngày xửa và ngay cả những gia đình bình thường và thu nhập thấp cũng có thể lắp đặt được cho ngôi nhà mình. Đây là một cách vô cùng tuyệt vời để biết được hoạt đông của tất cả mọi thứ đang diễn ra bên trong và xung quanh ngôi nhà của bạn.

10. Chuông cửa có hình


Nếu như bạn đang sống một mình trong ngôi nhà hoặc chỉ là đơn giản là không muốn các bé của bạn có thể mở cửa cho bất cứ người lạ đến trong nhà nào? Thì hệ thống camera được lắp đặt ở phía trước sẽ giúp cho gia đình bạn ngay lập tức nhận biết ai đứng trước cửa đang bấm chuông. Hiện nay đang có rất nhiều kẻ lừa đảo và trộm cướp sẽ cố gắng để lừa gạt gia chủ mở cánh cửa và tấn công gia chủ. Điều này đã từng xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới và chiếc camera này sẽ giúp cho gia đình bạn phòng tránh được mối nguy hiểm này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét