RSS
Facebook
Twitter

Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Công việc vệ sinh, chà rửa bồn cầu và nhà vệ sinh hôi thối với đầy mảng bám và vi khuẩn là công việc mà không phải ai cũng cảm thấy hào hứng và có thể bắt tay vào làm ngay. Những mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn không những tận dụng nguyên liệu có sẵn trong ngôi nhà bếp của bạn mà còn mang lại cho bồn cầu sự sạch sẽ và thơm hương dưới đây sẽ giúp bạn gạt bớt nỗi lo lắng.

Mùi hôi và mảng bám trong phòng tắm luôn luôn gây ra nhiều khó chịu, bực giọc đặc biệt khi nhà bạn có khách đến thăm nhà. Nếu như bạn đang muốn nhà vệ sinh của mình luôn thơm tho, sau đó đây là một số trong những biện pháp và cách thức vô cùng đơn giản từ những nguyên liệu, vật liệu mà có sẵn trong nhà bếp sẽ giúp cho bạn thoát khỏi mùi hôi thối. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể có thể có tác dụng khác là làm bay các vết bẩn, vết cặn trong bồn cầu. 


Nước chanh
Nước chanh là một trong những thức uống vô cùng tiện dụng và luôn có sẵn trong nhà của bạn và nó là một trong những thành phần, yếu tố nhà bếp tốt nhất mà bạn có thể vận dụng và sử dụng để giúp cho bạn thoát khỏi mùi hôi khó chịu của phòng tắm là nước cốt chanh. Tất cả những gì mà bạn cần làm là hãy đổ nước ép chanh tươi trên sàn nhà của bạn và trong bồn cầu. Đậy nắp bồn cầu và cửa phòng tắm. Khi bạn đã thực hiện xong, hãy tráng lại phòng tắm bằng nước sạch.

Baking Soda
Bạn có thể mua baking soda ở bất kỳ đâu. Hòa baking soda vào một xô nước thông thường sạch. Sau đó hãy rửa sạch sàn nhà và bồn cầu nhà bạn với dung dịch này trong thời gian là hai lần trong tuần để tẩy sạch mùi hôi phòng tắm.

Giấm
Giấm đen hoặc giấm táo thông thường luôn luôn có chứa các hoạt chất tự nhiên và yếu tố hoá học giúp diệt khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn, vi trùng gây hại, gây mùi trong phòng tắm. Cọ rửa một lượt nhà tắm, bồn cầu vệ sinh với giấm đã chuẩn bị trước khi rửa sạch chúng lại bằng nước sạch hàng tuần nhằm giúp bạn tránh ẩm mốc, hôi hám.


Tinh dầu
Tinh dầu thường được tận dụng công dụng của chúng dùng để mát-xa, xông hơi, thư giãn,... ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng và dùng để làm thơm nhà tắm. Bạn hãy dùng bàn chải chuyên dụng cọ sạch gạch phòng tắm và bồn cầu của bạn với nước thông thường và sau đó dung vài giọt tinh dầu hoa oải hương. Mùi thơm của tinh dầu sẽ dần dần lấn át mùi hôi do vi khuẩn, nấm mốc trong nhà tắm.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét