RSS
Facebook
Twitter

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016


Chỉ tốn của bạn mất thời gian khoảng 5 phút nhưng sẽ biến đổi hoàn toàn căn nhà trở nên gọn gàng, sạch sẽ và vô cùng khoa học lên trông thấy một cách vô cùng bất ngờ nhé.

1. Có bao giờ bạn xem liệu cách sắp xếp thực phẩm và thức ăn trong tủ lạnh đã thật sự khoa học và hợp lý, giúp cho mọi thứ gọn gàng và dễ dàng tìm thấy khi cần thiết, mà thêm vào đó là giúp thức ăn được bảo quản tốt hơn chưa? Hãy chắc chắn rằng đây là một trong những cách hợp lý và khoa học bạn đang có để bảo quản thực phẩm và thức ăn được lâu nhất vừa hợp lý vệ sinh mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của bộ máy phải chạy hàng ngày của tủ lạnh nhằm bảo quản thức ăn của bạn luôn tươi mới.


Sữa của bạn sử dụng hàng ngày không nên để nó nằm trên kệ cửa mà nó cần nằm ở phần vị trí lạnh nhất trong tủ lạnh. Ngoài ra, hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn đang cất thịt sống trong hộp kín để tránh lây nhiễm vi khuẩn, vi sinh vật gây hại ra các thực phẩm khác

2. Sắp xếp áo lót trật tự theo một hàng thẳng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của những chiếc áo bạn mang hàng ngày. Những chiếc dây đai không bị xoắn chặt và kéo dài, gọng kim loại cũng sẽ không bị chèn ép gây hư hại và giảm chất lượng sử dụng của chúng. Ngoài ra, bạn thực sự có thể nhìn thấy chúng và dễ dàng lựa chọn đúng bộ đồ cần mặc, không phải tốn công và thời gian tìm kiếm nó.3. Biến và tận dụng mặt kính trên khung ảnh, khung kính trở thành một chiếc bảng nhằm nhắc việc, ghi chú các công việc phải làm. Bạn có thể sử dụng nó để ghi chú bất cứ điều gì bạn cần phải làm - lập kế hoạch học từ mới, bữa ăn, mua sắm thực phẩm,...

4. Tận dụng các cuộn dán băng dính xung quanh cáp sạc điện thoại, dây sạc,... Không chỉ làm cho dây thời trang và đẹp hơn thêm cho chiếc dây nhàm chán một màu mà còn giúp các bạn không để rối tung các loại cáp sạc khác.

5. Hãy tận dung các hộp giấy bỏ, bạn hãy cắt phần đáy của hộp các-tông để phân chia các ngăn riêng biệt trong ngăn kéo đựng dụng cụ của gia đình, nhằm tận dụng và sắp xếp một cách hợp lý nhất.


6. Sử dụng chiếc hộp có thể chia thành nhiều chiếc hộp nhựa nhiều ngăn để đựng tất cả kẹp ghim, chun buộc,... lặt vặt của con gái hay các dụng cụ và thiết bị nhỏ gọn.

7. Hãy lựa chọn một loại phụ kiện bất kỳ nào trong tủ quần áo của bạn - có thể là khăn quàng cổ, dây chuyền, thắt lưng, túi xách,... và tiến hành phân loại lại dựa theo màu sắc.0 nhận xét:

Đăng nhận xét