RSS
Facebook
Twitter

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016


Bàn chải đánh răng lông bàn chải mềm với phần đầu nhỏ rất phù hợp dùng để cọ rửa những ngóc ngách, phạm vi hẹp hay dùng để vệ sinh dụng cụ có bề mặt hoặc vật dụng làm từ vật liệu dễ trầy xước.


1. Máy sấy tóc

Khi nhận thấy rằng nếu máy sấy tóc của bạn nhanh bị nóng, cũng như khi đang sử dụng tạo ra quá nhiều tiếng ồn khi sử dụng thì bạn cần vệ sinh bớt lớp bụi bẩn ở phần lỗ thông gió phía sau thân máy. Bởi vì phần lỗ thông gió hẹp nên chỉ có thể vệ sinh bằng đầu bàn chải mềm và mảnh mới có thể xuyên qua các lỗ nhỏ và vệ sinh sạch để giúp máy bớt nóng và hạn chế gây tiếng ồn.

2. Khóa dán

Những chiếc khóa dán ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực hàng ngày của chúng ta với móc siêu nhỏ siêu tiện lợi. Mặc dù vậy, những chiếc móc đó cũng là nơi tập trung nhiều bụi vì tiếp xúc với môi trường nhiều và cũng khiến lông, tóc và dần dần theo thời gian làm mất đi tác dụng ban đầu của nó. Do đó, bạn có thể thổi bay, đánh bay những vị khách không mời mà tới này bằng chiếc bàn chải đánh răng cũ tiện dụng hàng ngày.


3. Mặt bếp

Đôi khi dù rất cố gắng nhưng miếng bọt biển hay giẻ rách, khăn lau không thể tẩy sạch, đánh bay hết các vết bẩn cứng đầu dù bạn có chà xát mạnh đến đâu. Thay vào đó hãy dùng một chiếc bàn chải đánh răng và di chuyển tay theo những vòng tròn nhỏ sẽ dễ dàng hơn với những vết bẩn do thực phẩm cháy và dầu mỡ gây nên trên bề mặt.

4. Vữa

Mặt sàn, khe vữa rất dễ bị bong tróc và để lại lỗ hổng nếu sử dụng các loại bàn chải đầu cứng khi vệ sinh chà rửa. Cấu trúc và chất liệu của bàn chải đánh răng rất vừa vặn để làm việc này trên sàn nhà. 

5. Ghế ô tô

Bạn rất hay thường xuyên làm rơi vãi những mảnh vụn thực phẩm, thức ăn hay lông tóc giữa các kẽ nhỏ trên ghế xe ô tô hay ghế xe tải, mô tô? Hãy sử dụng một chiếc bàn chải đánh răng chải chạy dọc theo kẻ hỡ để đánh bật các vết bẩn, tiếp sau đó hút sạch bằng máy hút bụi thông thường.

6. Vòi nước

Đầu bàn chải nhỏ gọn có thể len lỏi đến những ngóc ngách và khuất ở mặt sau vòi nước. Bạn hãy vệ sinh vòi nước của gia đình bằng xà phòng và bàn chải để tránh cho nấm mốc và vi khuẩn phát triển.

7. Tủ lạnh

Những linh kiện, chi tiết nhỏ có trong tủ lạnh thường được làm bằng cao su, nhựa, hoặc thủy tinh. Những chất liệu dễ bị xước, mài mòn trong quá trình vệ sinh và sử dụng. Hơn thế nữa, những khe nhỏ khó có thể dùng bàn chải hay giẻ lau.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét