RSS
Facebook
Twitter

Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016


Bạn không cần sờ tay, chạm tay vào bồn rửa, dùng dụng cụ lau chùi nặng nhọc, hay thêm vào nữa không cần dùng hóa chất độc hại ảnh hưởng tới ống nước và hại da tay của chị em mà bạn vẫn có thể thông tắc bồn rửa bát một cách nhanh chóng mà còn sạch sẽ và bảo vệ môi trường cùng đôi tay bạn.

Ống thoát nước trong bồn rửa chén bát thường xuyên phát ra mùi hôi khó chịu và chứa đầy vi khuẩn gây hại mà bạn không có hoặc không muốn sử dụng các sản phẩm hóa chất, chất tẩy rửa gây hại? Vì vậy bạn không phải lo lắng mó tay, đụng tay vào quá nhiều khi trong nhà bạn có sẵn muối và giấm ăn. Sức ăn mòn của muối kết hợp với tác dụng có sẵn trong axit của giấm sẽ làm phân rã, đánh bay dần dần hết cả những vết dầu mỡ, mảng bám của chất thải cứng đầu nhất. 

Bước thứ nhất

Pha hỗn hợp theo tỷ lệ như sau: cho 1 chén muối (có thể là muối thường hoặc muối hột hay muối hầm đều được) và một nữa tách giấm ăn thông thường vào bát nhỏ. Tiếp đó bạn hãy trộn đều và nhẹ nhàng cho tới khi thấy trong bát những hạt muối tan hết vào trong dung dịch một cách hoàn toàn.
Bước thứ hai

Tiếp đó cho thêm một nửa cốc nước ép chanh nguyên chất. Ngoài ra bạn cũng có thể cho thêm chanh hoặc không. Nguyên nhân là do tính axit có trong chanh sẽ góp phần tăng thêm tác dụng tẩy rửa, vệ sinh và đặc biệt là quan trọng hơn ở điểm là mùi chanh thoang thoảng, nhẹ nhàng và dễ chịu. Tiếp đó, bạn hãy khuấy thật đều tay.

Bước thứ ba

Đỗ dần dần hỗn hợp đã pha trực tiếp ở trên vào cống, ống bồn rửa bát. Ban đầu sau khi đổ vào, bạn sẽ thấy nó sẽ lõng bõng và dềnh lên trong một vài phút đầu tiên. 

Bước thứ tư

Hãy giữ nguyên hỗn hợp trên bên trong bồn rửa bát trong khoảng từ 15 - 30 phút.

Bước thứ năm

Trong thời gian chờ đợi thời gian, bạn hãy bình tĩnh trong lúc chờ đợi và tiếp đó hãy đun sôi một bình nước.


Bước thứ sáu

Bạn hãy đổ từ từ nước sôi đã nấu ở bước thứ năm một cách trực tiếp vào lòng cống, miệng ống nước bồn rửa bát. Vì nước nóng có thể gây bỏng da, vì vậy bạn nên cẩn thận khi đổ để tránh nước nóng bắn lên làm bỏng da, đặc biệt là tránh văng nước vô mắt. Bạn sẽ thấy một vài bong bóng nổi lên, đây là hiện tượng chứng tỏ dầu mỡ, rác thải trong cống đang dần dần bị phân rã và sau một thời gian ống sẽ được thông.0 nhận xét:

Đăng nhận xét