RSS
Facebook
Twitter

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016


Số lượng quần áo của bạn quá nhiều làm cho tủ đựng quần áo luôn chật cứng. Các bạn hãy dùng mẹo sau đây để gia tăng không gian bên trong tủ.

1. Gia tăng gấp đôi vị trí trên thanh treo 

Quần áo, trang phục quá nhiều khiến những thanh treo trong tủ quần áo hết chỗ, chật ních. Vì vậy bạn hãy tận dụng chiếc khoen của lon những lon nước ngọt, lo bia để treo hai chiếc mắc lại với nhau. Từ hai vị trí trên thanh treo giờ chỉ còn lại một nên sẽ nhiều vị trí để treo quần áo hơn trong tủ hơn.

2. Mua hộp có ngăn chia 


Hãy biến đổi chiếc ngăn kéo của bạn thường rất lộn xộn trở nên có hệ thống và gọn gàng bằng cách tạo ra những vách ngăn. Bằng phương pháp đó, bạn chắc chắn luôn có thể tìm thấy chiếc quần hay bộ áo ưa thích phù hợp với trang phục mặc hàng ngày mà bạn không cần phải tốn thời gian nhiều.

3. Dùng móc treo rèm cho khăn quàng cổ 

Từ nay bạn không còn cần phải tốn nhiều diện tích trong tủ đồ cũng như móc treo dành cho phụ kiện thời trang như thắt lưng hay caravat, khăn quàng. Hãy dùng các vòng móc treo rèm để vắt chúng lên.

4. Gấp, xếp áo gọn gàng 

Một khi bắt đầu thực hiện gấp và xếp áo theo cách này, chắc chắn bạn sẽ nghĩ tại sao mình không làm sớm hơn. Động tác này chỉ tốn 2s, còn khi bạn ngồi xếp quần áo theo chiều ngang thay vì ngồi xếp chúng chồng chất lên nhau, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ quần áo của mình.

5. Hãy sử dụng móc treo một cách thông minh hơn

Những chiếc móc tròn thiết kế để treo khăn trong phòng tắm nhưng bạn vẫn có thể gắn từ 1 đến 2 chiếc trong tủ. Chiếc móc này phù hợp với thắt lưng đến khăn quàng, những bộ đồ hai dây, áo ngủ, cà vạt,...


6. Thêm thanh treo quần áo 

Hãy tăng thêm thanh treo cho tủ của bạn. Áo khoác dài, váy, quần dài treo ở thanh cao. Áo sơ-mi, áo phông, chân váy ở các giá treo thấp hơn.

7. Cất giữ quần áo như cất giày

Áo len hay quần bò dày tốn thời gian để gấp gọn và cồng kềnh trong ngăn. Cách tốt nhất là làm một tủ đựng, cuộn tròn quần áo và để vtrong từng ô riêng biệt.
8. Thêm hộp đựng trên nóc tủ quần áo

Những chiếc hộp để đựng quần áo mặc khác mùa hay chờ đi quyên góp. Tạo thói quen là cứ mỗi năm ít nhất hai lần dọn tủ để phân loại và bỏ bớt những món đồ đã không sử dụng.

9. Dán nhãn tất cả mọi thứ

Hãy tiến hành phân loại và đựng quần áo trong các thùng, hộp riêng giúp bạn tốn ít thời gian hơn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét