RSS
Facebook
Twitter

Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Bạn hãy thử tìm hiểu và phân tích xem các chuyên gia và nhà tư vấn sẽ nói những gì khi mà những công việc vô cùng nhàm chán lại tiết lộ rất ít nhiều về tính cách của con người của bạn.

Hiện nay có một điều mà có thể đã gây ra sự tranh cãi từ rất lâu rồi, đó chính là chúng ta hiện đang không thực sự biết được cách gấp quần áo và trang phục như thế nào mới là đúng đắn. Thật ra là, hiện đang có quá nhiều cách, phương thức để thực hiện cho công việc này, có thể bạn sẽ gấp theo kiểu thông thường thấy ở các cửa hàng, cửa hiệu quần áo, trang phục thông thường, cũng có thể bạn sẽ gấp theo kiểu Marie Kondo – một người phụ nữ người Nhật nổi tiếng trong lĩnh vực cố vấn tổ chức, sắp đặt, hoặc có thể gấp theo cả hai cách ở trên.

Tuy nhiên, nhờ có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực tìm hiểu cá tính, tính cách và nhân cách con người - giáo sư Patti Wood – người sẽ thực hiện và giúp cho chúng ta tìm hiểu thêm về chính bản thân mình dựa vào trên cách mà chúng ta mặc áo lót hay cách chúng ta thử thưởng thức một miếng bánh pizza. Chúng ta ít nhất có thể sẽ tìm ra lý do, nguyên nhân vì sao chúng ta lại thích và thường hay gấp quần áo theo cái cách mà mình vẫn hay thường làm.

Tất cả những điều này sẽ dựa theo phương pháp DISC, hoặc là dựa trên bốn loại tính cách, cá tính phổ biến mà con người thường rơi vào (mặc dù nó sẽ không dễ xác định và chứng minh đối với những người có nhiều hơn một loại tính cách, cá tính). Và chắc chắn là việc mà cách thức hay phương pháp chúng ta gấp quần áo trang phục như thế nào cũng là một kỹ năng mà bạn được di truyền hoặc dạy dỗ từ phương pháp gấp của cha mẹ từ khi còn nhỏ nhưng kỹ năng này cũng cho ta thấy rất nhiều điều về bản thân hay cá tính của bạn. Vì vậy, hãy thử tìm trong số những phương pháp gấp quần áo dưới đây xem cách nào bạn hay làm và xem chúng nói gì về bạn:


1.Gấp áo thành một hình chữ nhật hoàn hảo

Chậm mà chắc là cách làm của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không là ủi quần áo vội vàng để chuyển công việc khác. Nếu nghe có vẻ giống bạn thì bạn có xu hướng thành người ủng hộ - người kiên nhẫn và có phương pháp, bạn cũng hiếm khi thay dổi thói quen.

Những người hỗ trợ không để công việc dang dở và là không thích phải thay đổi. Nếu mẹ dùng Tide để giặt quần áo thì bạn cũng sẽ chọn nó– thứ mà bạn đã quen dùng rồi. Và vì thích được hỗ trợ người cần giúp đỡ nên bạn có xu hướng thành người giặt đồ cho  người khác đấy.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét