RSS
Facebook
Twitter

Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Bạn hãy thử tìm hiểu và phân tích xem các chuyên gia và nhà tư vấn sẽ nói những gì khi mà những công việc vô cùng nhàm chán lại tiết lộ rất ít nhiều về tính cách của con người của bạn.

Hiện nay có một điều mà có thể đã gây ra sự tranh cãi từ rất lâu rồi, đó chính là chúng ta hiện đang không thực sự biết được cách gấp quần áo và trang phục như thế nào mới là đúng đắn. Thật ra là, hiện đang có quá nhiều cách, phương thức để thực hiện cho công việc này, có thể bạn sẽ gấp theo kiểu thông thường thấy ở các cửa hàng, cửa hiệu quần áo, trang phục thông thường, cũng có thể bạn sẽ gấp theo kiểu Marie Kondo – một người phụ nữ người Nhật nổi tiếng trong lĩnh vực cố vấn tổ chức, sắp đặt, hoặc có thể gấp theo cả hai cách ở trên.

Tuy nhiên, nhờ có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực tìm hiểu cá tính, tính cách và nhân cách con người - giáo sư Patti Wood – người sẽ thực hiện và giúp cho chúng ta tìm hiểu thêm về chính bản thân mình dựa vào trên cách mà chúng ta mặc áo lót hay cách chúng ta thử thưởng thức một miếng bánh pizza.

2. Gấp tay áo ra phía sau rồi gấp đôi thân áo theo chiều ngang


Nếu gấp theo kiểu các cửa hàng quần áo sử dụng (hoặc bạn đã từng làm ở các cửa hàng quần áo?) thì bạn có xu hướng trở thành người nguyên tắc và cẩn thận. Bạn biết cách xếp quần áo gọn gàng, không nhăn với hình thức đẹp.
Nhưng nếu không có thời gian để gấp thì bạn sẽ bỏ qua việc gấp tất cả vì với bạn, công việc gì cũng phải hoàn thành hoàn hảo, phải đến nơi đến chốn.

3. Gấp đôi áo theo chiều dọc rồi gập ngang theo thân áo

Đây cách gấp áo lộn xộn nhất, và nó thể hiện của “người có sức ảnh hưởng”. Bạn không là người giỏi tổ chức, sắp đặt công việc nên có khi đồ giặt đã chất thành núi rồi mới nghĩ đến máy giặt. Bạn rất vui sướng biết thêm chức năng hay tiện ích của máy giặt mới và nếu là người có gia đình thì chồng hoặc vợ mình cùng dọn dẹp để bạn không phải làm việc nhà một mình.

4.Cuộn tròn áo lại


Đây là phương thức hoàn hảo vì nó nhanh, hiệu quả và hoàn toàn giữ không bị nhăn. Những người gấp kiểu này có xu hướng trở thành người “điều khiển” không có thời gian mà lãng phí, đặc biệt là lãng phí cho giặt là.

Nếu giống với bạn thì bạn không phải đủ tỉ mỉ để làm công việc giặt là, chỉ cần hoàn thành một cách nhanh và hiệu quả nhất thôi. Cho dù điều đó có nghĩa bạn đem quần áo đến tiệm giặt hoặc chất đống lên đấy rồi giải quyết thì lựa chọn này cũng phụ thuộc vào tâm trạng.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét