RSS
Facebook
Twitter

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Những công việc mà bạn phải làm thường ngày với chiếc bếp là vô cùng nhức đầu, đặc biệt nhất là lớp dầu mỡ bám chặt và khó tẩy rửa trên bàn bếp, tủ bếp,... và những vật dụng khác trong nhà mà bạn phải bận tâm khi chà rửa và vệ sinh. Càng để chúng nằm lâu ngày trên mặt thì lâu ngày sẽ rất khó để lau sạch chỉ bằng phương pháp thông thường. Chúng không chỉ gây ra tác hại là khiến cho chỗ đó dính nhiều bụi bẩn mà còn tạo ra mùi hôi khó chịu gây cho bạn nhiều phiền toái.

Nhà bếp của bạn là một trong những nơi bẩn nhất trong các khu vực nằm trong ngôi nhà của bạn mà lại cần giữ gìn phải thật sạch sẽ nhất trong ngôi nhà của bạn. Dù cho bạn có lau dọn, vệ sinh, chà rửa hàng ngày nhưng vẫn có những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ sử dụng khi chiên rán trong lúc nấu nướng vẫn ám, dính đầy vào bề mặt bếp, mặt tủ. Chúng là một trong những vết bẩn mà nó thường rất khó để loại bỏ, và làm sạch đặc biệt khi bạn không vệ sinh nó ngay lập tức và để một thời gian dài. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những mẹo sau đây chỉ cho bạn cách làm sạch dầu mỡ bám vào trên bề mặt bàn bếp trong nhà bếp chỉ với những sản phẩm tự nhiên sẵn có trong gia đình bạn mà không cần phải cần tìm kiếm hay mua tốn nhièu chi phí.


Những nguyên liệu và dụng cụ cần thiết mà bạn cần có

- Công cụ: khăn mềm, giẻ rửa chén bát, bình xịt
- Nguyên vật liệu: giấm, baking soda và / hoặc dầu thực vật

Hướng dẫn tiến trình làm sạch các vết dầu mỡ

Giấm: Ban đầu bạn hãy sử dụng lượng giấm ăn thông thường hoặc giấm táo có sẵn trong ngăn bếp của bạn. Tiếp đó bạn hãy đổ giấm nguyên chất mà bạn đã chuẩn bị vào một chiếc bình xịt rỗng đã chuẩn bị ở trên và sau đó tiến hành phun lên trên toàn bộ bề mặt của vết dính mỡ nằm trên bàn hay vị trí dính vết đó. Để nguyên trong thời gian vòng từ 5 đến 10 phút, sau đó bạn hãy dùng giẻ rửa chén bát thông thường dùng hàng ngày để lau sạch bằng giẻ rửa bát.

Bột baking soda: Bạn hãy dùng tay từ từ rắc bột baking soda vào bên trên bề mặt một miếng bọt biển ẩm đã được làm ướt bằng nước và lau sạch bề mặt bếp, tủ trong căn bếp của nhà bạn. Cuối cùng, bạn hãy lấy một miếng vải sạch để lau sạch lượng bột còn dư lại sau khi đã vệ sinh và làm sạch để trả lại vẻ đẹp sáng bóng của căn bếp.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét