RSS
Facebook
Twitter

Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Biết cách sử dụng và vận hành một cách thích hợp các chế độ có sẵn trên chiếc điều hòa nhiệt độ không khí trong ngôi nhà của bạn có thể giúp cho bạn đảm bảo sức khỏe cực kỳ tốt và thoải mái cho chính bạn cũng như các thành viên trong gia đình, cũng như giảm hóa đơn tiền điện phải đóng hàng tháng và hằng năm cực kỳ hay và thú vị mà bạn không hề hay biết khi đang sử dụng chúng như thông thường vẫn làm.

7. Cài đặt giờ (Clock) - Hẹn giờ (Time on/Time off hoặc On Timer)

Nút này trên chiếc điều khiển từ xa của chiếc điều hoà không khí sẽ khiến cho chiếc điều hòa nhiệt độ có giá trị và tính năng rất giống như một chiếc đồng hồ điện tử hay một chiếc đồng hồ hẹn giờ và đồng hồ đếm ngược. Khi bạn đã có ý định hẹn giờ cho việc tắt thiết bị hãy tìm trên chiếc điều khiên từ xa của máy điều hoà nhiệt độ rồi sau đó nhấn nút Clock, các số 0:00 ở góc dưới bên phải màn hình sẽ hiện lên và nhấp nháy. Bạn chỉ có việc là lựa chọn thời gian sẽ cài đặt để tắt máy sao đó hãy nhấn nút tiến hoặc lùi để đặt thời gian hiện hành.

Chế độ này sẽ giúp cho chiếc máy điều hòa nhiệt độ không khí trong căn phòng của bạn tự tắt đi khi không cần thiết và không còn mục đích để sử dụng nữa, và do đó nhờ tính năng này mà giúo cho bạn tránh lãng phí điện và tiền bạc khi phải sử dụng thường xuyên máy điều hoà. Chức năng hẹn giờ này vô cùng và rất tiện lợi để bật hoặc tắt máy điều hòa vào ban đêm khi mà bạn đi ngủ, để bạn có thể ngủ một mạch tới sáng, không phải trở dậy tắt điều hoà.


8. Chức năng sinh ra ion âm làm mềm không khí (e-ion)

Bình thường khi chiếc máy điều hòa không khí nhiệt độ trong căn phòng của bạn hoạt động, nó sẽ tạo ra các ion dương và đốt cháy các ion âm có sẵn trong bầu không khí luân chuyển trong căn phòng của bạn, khiến cho bầu không khí đó có cảm giác khô cứng và làm cho da của bạn trở nên khô và mất nước vô cùng nghiêm trọng. Bật chức năng e-ion sẽ làm cho chiếc máy điều hoà nhiệt độ của bạn tạo ra các các ion âm giúp môi trường bên trong căn phòng của bạn trở nên cân bằng hơn rất nhiều, tạo nên cho bạn cảm giác dễ chịu. Chức năng này cũng giúp cho bạn lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét