RSS
Facebook
Twitter

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016


Bên cạnh những vấn đề trắc rồi mà bạn thường gặp phải về quần áo hàng ngày, thì những mẹo gia đình sau đây sẽ là giải pháp giúp bạn bí quyết khi rơi vào những tình huống trớ trêu trong cuộc sống mà bạn vẫn có thể ứng phó cực nhanh để tránh phải tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian như đốt nến không bỏng tay, gấp quần áo nhanh, cắt bánh không cần dao,... sẽ giúp ích rất nhiều cho tất cả các trong những ngày sắp tới. Một mẹo nhỏ nhưng có thể luôn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày mà bạn vô tình không nhận ra.

5. Cầm chìa khóa khi tập thể dục

Sau khi tập luyện thể dục mệt mỏi, cả người mướt mải mồ hôi, bạn luôn luôn rất mong muốn cả cơ thể thoải mái và nhẹ nhàng nhất có thể. Chẳng có ai hay chị em nào lại có thể cảm thấy thoải mái khi trong túi chùm chìa khóa cứ kêu loảng xoảng. Vậy có cách nào và làm thế nào để rảnh tay tập thể dục mà chùm chìa khóa vẫn giữ được an toàn? Bí quyết là bạn hãy gài trong phần dây giày rồi nhét vào phần trên lưỡi gà. Chân bạn sẽ không bao giờ có cảm giác vướng víu vì chìa khoá do phần đệm lưỡi gà khá giày.

6. Gấp áo thun trong 2 giây


Công việc dọn dẹp tủ quần áo trước đây của bạn từ nay sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với những mẹo sau đây. Để gấp gọn nhanh áo thun hay áo phông, hãy đặt chiếc áo lên trên một mặt phẳng như bàn hay trên sàn nhà, rồi tiếp sau đó bạn hãy dùng tay trái tóm ở điểm giữa cách đường may dọc thân áo ở khoảng cách khoảng 1/3. Tiếp đó dùng tay phải tóm điểm thẳng đó trên vai. Giữ điểm ở tay trái, kéo điểm ở vai xuống điểm sát gấu áo. Bây giờ, hãy từ từ giữ chắc các điểm đã cố định ở hai bàn tay rồi nhấc áo lên, rũ nhẹ. Cuối cùng, bạn hãy hạ thấp chiếc áo xuống gần sát mặt bạn, tạo thành đường gấp vuông vắn cho bên còn lại, những bước này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn có một tủ áo gọn gàng và nhanh chóng. 

7. Tránh lộ dây áo lót

Các dáng áo ba lỗ hay áo ở vai khi mặc sẽ khiến các bạn nữ dễ bị lộ dây áo ngực. Để khắc phục điều và hạn chế việc này, bạn chỉ cần dùng ghim kẹp giấy để cố định hai dây áo sau lưng của mình để tránh tình trạng khó xử này.

8. Làm chai nước lạnh nhanh


Trong dịp Tết hay những bữa tiệc tùng hay sau khi thể dục mệt về, nếu muốn nhanh có nước ngọt hay bia mát lạnh để đãi khách hay uống thì bạn hãy sử dụng mẹo làm lạnh nhanh này bằng cách bọc một chiếc khăn giấy ướt bên ngoài chai và sau đó đặt vào tủ đông. Chỉ khoảng thời gian là 15 phút sau, bạn sẽ có ngay 1 thức uống lạnh tuyệt vời như mong muốn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét