RSS
Facebook
Twitter

Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2016


Theo thời gian sử dụng, mặt bàn là, bàn ủi của bạn có thể bị vôi hóa, xuất hiện các mảng bám khó tẩy rửa hay các vết cháy do những lần bạn bất cẩn khi là ủi quần áo để lại. Những vết này không những làm xấu chiếc bàn là của bạn mà còn làm dính những vết này lên trên những bộ áo quần và trang phục mà bạn đang cần là để đi công việc gấp, điều này sẽ khiến bạn phát điên mà còn làm hỏng đi bộ đồ và tốn tiền mua lại chúng. Vì vậy bạn hãy tiến hành vệ sinh mặt bàn là một lần một tháng để có thể kéo dài tuổi thọ của chúng mà còn là giúp nó hoạt động tốt hơn, không dính bẩn ra quần áo giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí phát sinh thêm.Những thành phần và dụng cụ cần phải được chuẩn bị trước khi tiến hành vệ sinh

Nước
Tăm bông
Bàn chải đánh răng
Vải sạch
Baking Soda
Khăn sạch
Giấm trắng
Tinh dầu chanh (tùy chọn)

Bước thứ nhất

Bạn hãy tiến hành bước này bằng cách là đầu tiên hãy trộn một thìa bột baking soda cùng với 2 thìa nước ấm, rồi đổ vào trong bát để chúng kết hợp và hoà quện đều với nhau tạo thành hỗn hợp sệt. Sau đó lấy tăm bông và dùng tay lấy tăm bông quết baking soda lên trên bàn là một lớp mỏng và các lỗ thông hơi. Để nguyên lớp bột hỗn hợp đó trên bề mặt bàn là trong vài phút rồi lau sạch bằng vải ẩm.

Bước thứ hai

Sau đó lấy giấm ăn thông thường, bạn hãy đổ chút giấm vào trong một chiếc bát nhỏ. Dùng bàn chải đánh răng đã bỏ, bạn hãy nhúng bàn chải đánh răng trong giấm trong bát và chà nhẹ nhàng trên mặt bàn là đều tay và nhẹ nhàng.

Bước thứ ba

Bạn hãy lấy một lượng nước vừa đủ để đổ đầy nước sạch vào bên trong bàn là hơi nước, sau đó bật máy lên và để nó ở chế độ nóng nhất.

Bước thứ tư

Đặt chiếc bàn ủi sau khi đã nóng lên trên khăn. Di chuyển nhẹ nhàng chiếc bàn là qua lại như đang ủi trong khi ấn nút thoát hơi nước để cho hơi nước thoát ra các lỗ. Bạn nên lưu ý là nên lặp lại bước này một vài lần. Nên nhơ hãy giữ bàn là theo chiều thẳng đứng vài giây giữa mỗi lần.

Bước thứ năm

Chờ một thời gian để cho mặt bàn là nguội hoàn toàn, sau đó hãy lấy miếng vải đã chuẩn bị ở trên nhúng nước cho miếng vải ẩm vừa đủ rồi sau đó lau sạch lại bằng một miếng vải ẩm sạch. 0 nhận xét:

Đăng nhận xét