RSS
Facebook
Twitter

Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Giấy vệ sinh, nước rửa bát,...nếu mua những đồ kém chất lượng có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe những người trong gia đình.


Giấy vệ sinh
Những loại giấy vệ sinh rẻ tiền có mặt trên thị trường hiện nay thường chỉ có một lớp hoặc hai lớp nhưng mà chúng rất là mỏng. Khi mà bạn sử dụng, người dùng phải lấy cả đoạn giấy rất là dài, gập làm nhiều lần, nếu không lớp giấy ấy muốn bị rách khi đang sử dụng. Như vậy, tưởng chừng là sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều nhưng thật ra hoàn toàn ngược lại, cuộn giấy vệ sinh trong nhà bạn sẽ nhanh hết hơn. Chưa kể đến, các loại giấy rẻ tiền với chất lượng kém có thể làm tổn thương cơ thể của bạn.

Đệm
Giấc ngủ hiện nay đang đóng một vai trò cực kỳ là quan trọng, nó không chỉ giúp cho mọi người có thể thư giãn và dung nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc vô cùng vất vả và mệt mỏi. Những chiếc đệm rẻ tiền có chi phí thấp với độ võng không phù hợp có thể của bạn sẽ làm tổn thương đến cột sống của bạn và các thành viên trong gia đình. 


Sơn tường
Những loại sơn tường rẻ tiền có đầy rẫy trên thị trường hiện nay rất dễ bay màu, cũng như chúng sẽ không bao giờ có thêm chức năng chống mốc, chống ẩm. Mỗi năm một lần, bạn hãy lăn sơn lại ngôi nhà của bạn, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian và công sức vì vậy nó sẽ tốn rất nhiều thời gian để dịch chuyển và bảo vệ đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, những loại sơn rẻ tiền này, không được gắn nhãn mác có thể chúng chưa được kiểm định một cách chắc chắn và có nồng độ chì vượt quá giới hạn cho phép. Vì vậy, đừng tiếc tiền để cho bạn mua những loại sơn chất lượng tốt nhất cho gia đình. Đây chắc chắn sẽ là khoản đầu tư một lần có giá trị nhiều năm cho gia đình của bạn.

Lốp xe
Những chiếc lốp xe mà bạn thường mua và đang sử dụng có giá mua không hề rẻ mà còn vô cùng mắc. Tuy nhiên, bạn hãy nên đừng tiếc tiền và chi phí để sắm lốp xịn. Thay vì bạn phải tốn tiền và chi phí để phải mua nhiều chiếc trong một năm, chủ xe có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền và chi phí kha khá chỉ với một chiếc lốp mà với chi phí cao nhưng chất lượng cũng cao. Và hơn hết, bạn cũng sẽ ít phải đau đầu và mệt mỏi khi bị thủng lốp giữa đường cũng như đảm bảo được tính mạng và sức khoẻ của mình trên những cung đường nhờ độ bám cao của lốp xịn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét