RSS
Facebook
Twitter

Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016


Giấy vệ sinh, nước rửa bát,...nếu mua những đồ kém chất lượng có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe những người trong gia đình.


Dao
Dao là một trong những món đồ gia dụng, vật dụng và đồ dùng không thể thiếu được trong bất kỳ những căn bếp của mọi nhà. Những con dao rẻ tiền mà lại có chất lượng sử dụng kém sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian trong quá trình chế biến, nấu nướng thức ăn, thực phâm. Có thể bạn sẽ không bao giờ bạn cần đầu tư cả bộ dao như những nhà đầu bếp nổi tiếng nhưng hãy đầu tư cho bạn khoảng 3 con dao cơ bản dùng để thái, cắt và chặt chất lượng thật là tốt. Một con dao xịn là người bạn của bà nội trợ, và có thể gắn bó trong nhiều năm, thậm chí cả đời.

Nước rửa chén
Nếu như bạn không thể rửa sạch chén đĩa bát, xoong nồi, chảo thau bằng nước rửa chén, chúng sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn và cũng là cho các thành viên trong gia đình khi theo đường thức ăn đi vào cơ thể. Những loại nước rửa bát mà có chi phí khi mua đắt tiền, được xử lý, an toàn hơn nếu lượng hóa chất tồn dư vào bên trong cơ thể con người. Cách an toàn nhất, bạn có thể hoàn toàn tự chế được các loại nước rửa chén bát và xoong nồi tự nhiên từ các nguyên liệu tự nhiên như các loại chanh, quất, tắt… tại ngôi nhà của bạn. 


Áo ngực
Áo ngực là một trong những vật dung cần thiết và tốt nhất bởi vì chúng là người bạn tốt của người phụ nữ trong thời đại hiện nay. Chúng không những giúp cho bạn tôn dáng và giúp cho vòng ngực của người phụ nữ không bị chảy sệ khi đang vận động mạnh. Những chiếc áo ngực mà có kém chất lượng là một trong những nguyên nhân khiến cho chúng không phát huy được đúng tác dụng của mình, cũng như có thể là một trong những tác nhân gây gia tăng nguy cơ mắc ung thư vú.

Đồ chơi cho trẻ
Nhiều gia đình hiện nay đang rất thường hay mua những món đồ chơi cho trẻ em, con nít không rõ nguồn gốc, xuất xứ cho trẻ vì chúng rẻ tiền và dễ mua và tìm thấy. Không ít các bậc phụ huynh còn có những suy nghĩ trẻ con cả thèm chóng chán, luôn thích cái mới nên chỉ mua đồ chơi rẻ tiền rồi một thời gian sau đó lại mua món mới khác. Tuy nhiên, những món đồ chơi kém chất lượng rất dễ bị hỏng và mau hư khi trẻ vừa mới sử dụng hoặc chứa những chất độc hại không tốt cho sức khỏe của bé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét