RSS
Facebook
Twitter

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Vì tiếp xúc thường ngày trên bề mặt ốp lưng điện thoại chứa hàng triệu vi khuẩn, vi trùng gây bệnh mà mắt thường của bạn chẳng thể nhìn thấy được.


Những chiếc ốp lưng ngoài tác dụng giúp cho chiếc điện thoại bạn đẹp và thời trang hơn mà nó còn giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi bị xước xát, hư hại và trầy xước. Chúng cũng có vai trò giúp cho bảo vệ lớp vỏ ngoài cùng của điện thoại khỏi bụi bẩn và dầu từ tay, tế bào chết tiết ra từ tay người dùng mà bạn không hay biết. Theo chân người tiêu dùng đi khắp nơi và mọi lúc từ phòng ngủ của bạn ra phòng khách, từ phòng nhà bếp đến nhà vệ sinh, vì vậy  mà bên ngoài chiếc ốp lưng điện thoại của bạn tích tụ khá nhiều vi trùng, vi rút và vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Thường xuyên vệ sinh, lau chùi chiếc điện thoại giúp giữ cho ốp lưng điện thoại của bạn vẻ ngoài sáng bóng mà tránh mầm bệnh không đáng có.

Những thứ cần thiết mà bạn sẽ cần và phải có để chuẩn bị đó là:

- Cồn Isopropyl Alcohol
- Hàn the
- Bàn chải mềm
- Baking soda
- Nước rửa bát
- Một miếng vải

Cách vệ sinh ốp điện thoại:

- Tháo ốp lưng ra khỏi chiếc điện thoại của bạn.
- Dùng vải mềm hay giẻ mềm chà nhẹ nhàng ốp lưng điện thoại với nước rửa bát pha loãng.
- Để khử trùng, làm sạch hãy làm ẩm một miếng vải hay giẻ lau với cồn isopropyl và lau sạch.
- Với các vết bẩn, mảng bám cứng đầu cần phải dùng đến biện pháp đặc trị bằng hỗn hợp pha theo tỷ lệ là nước rửa bát pha loãng kèm theo hàn the. Ngâm sao cho trong hỗn hợp vừa trộn trong thời gian vòng 1 tiếng rồi dùng bàn chả đánh răng cũ cọ lại.
- Một trong những cách khác là bạn trộn bột baking soda với một chút nước để có thể tạo thành hỗn hợp dính sệt. Bôi đều hỗn hợp này dính lên trên bề mặt của vết bẩn và phơi ốp lưng điện thoại ngoài không khí trong vòng vài giờ cho đến khi bột baking soda khô lại. Dùng bàn chải đánh răng cọ sạch baking soda và rửa sạch lại bằng nước sạch bình thường.

Chú ý khi tiến hành vệ sinh ốp điện thoại:

- Tẩy rửa vệ sinh cũng có thể làm chà sạch một số vết bẩn, mảng bám trên ốp điện thoại. Đơn giản là bạn chỉ cần chà tẩy rửa và vệ sinh trên khu vực cần làm sạch.
- Bàn chải đánh răng nhẹ nhàng giúp xóa bỏ các vết bẩn khó bay và bụi bẩn. Tuy nhiên, nó cũng có thể góp phần làm hỏng, xước trầy lớp ốp điện thoại nếu bạn chà xát quá mạnh tay.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét