RSS
Facebook
Twitter

Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2016

Các bạn đang băng khoăng suy nghĩ về cách để giải quyết mùi hôi khó chịu khiến bạn mệt mỏi đến từ những chỗ trong nhà của mình bị vật nuôi của bạn tiểu tiện đặc biệt là những chú cún trong nhà. Để giải quyết vấn đề nay thì sau đây là những bước dưới đây sẽ giúp cho bạn và là giải pháp tuyệt vời hữu dụng mà không hề tốn kém nhiều thời gian và chi phí không những giúp bạn dễ dàng khử bay đi mùi nước tiểu của những vật nuôi yêu quý trong nhà mà còn trả lại không khí trong sạch và thơm hương như ban đầu một cách vô cùng nhanh chóng.

Thay vì những lúc bạn dành thời gian để vui vẻ nô đùa và cưng nựng chúng giúp cho bạn giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi, thì sau đó công việc tất yéu bạn phải làm là dọn dẹp vệ sinh những gì chúng thải ra, cảm giác bạn phải thu dọn “bãi chiến trường” khi những chú cún hay chú mèo của bạn tạo ra chưa bao giờ là dễ chịu, không những thế những gì chúng tạo ra sẽ để lại một mùi hôi rất khó chịu và còn là môi trường tốt cho sự phát triển của vi khuẩn và vi rút lây bệnh cho bạn và những người thân trong gia đình bạn.


4. Tiếp đó hãy trộn một cốc oxi già 3% cùng với bánh xà phòng (loại không chứa nhiều gốc dầu) với tỷ lệ là hàm lượng một chén oxi già và một muỗm bột rửa chén sau đó tiến hành khuấy đều.

5. Bạn hãy kiên nhẫn mà rãy từ từ rắc nhẹ hỗn hợp trên lên vết nước tiểu để tránh nước tiểu từ dưới sàn bị bắn tung tóe dính lên trên người và chân của bạn. Bạn nên pha chế và sử dụng một lượng vừa đủ thôi đừng làm quá nhiều vì bởi hỗn hợp này có thể làm phai và bay màu một số loại vải. Nếu trong trường hợp là chẳng may chú cún nhà bạn làm bậy lên một tấm thảm hay một tấm quần áo vô tình rơi dưới sàn nào đó, hãy lưu ý là bạn nên khéo léo thử hỗn hợp này vào một góc kín trước xem tấm thảm có bị phai màu không trước khi thử lên toàn bộ chiếc thảm đó. Đừng bao giờ quên sử dụng găng tay cao su để làm việc này để tránh tay bạn bị bẩn hay bị ảnh hưởng tới da tay. 

6. Cuối cùng bạn đã có thời gian dành cho bản thân để thư giãn và không còn phải bận tâm gì nữa, bạn cũng có thể thư giãn bằng các hoạt động giải trí khác như nghe nhạc hay xem tivi vì hầu như đã dọn dẹp hết, và vệ sinh được “tàn cuộc” của con vật cưng trong ngôi nhà của bạn. Việc cuối cùng chỉ là chờ thời gian để những hỗn hợp hóa học trên tự phát huy công dụng, và phản ứng hoá học của chúng và chờ chúng khô hoàn toàn. Sau đó thì hãy dùng máy hút bụi làm sạch dấu vết của bột baking soda thì mọi dấu vết còn sót lại của nước tiểu đều đã được xóa sạch, bay hết mọi mùi hôi khó chịu ban đầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét