RSS
Facebook
Twitter

Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Sơn móng tay là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc đối với các chị em phụ nữ trong công việc làm đẹp và tân trang nhan sắc của mình. Nhưng ít ai trong số chúng ta biết rằng ngoài những công dụng chỉ để sơn lên bề mặt của móng tay, giúp chúng đẹp và sạch thì sơn móng tay còn có rất nhiều công dụng khác mà bạn chưa hề biết hoặc khám phá ra, ví dụ như: làm chắc cúc quần áo trang phục, cố định ốc mắt kính, mở vết xước trên kính, lấp đầy vết xước trên đồ gỗ, ngăn tất lưới bị rách,… Vì vậy mà sau đây là một trong những công dụng từ lọ sơn móng tay trong ngôi nhà của bạn mà bạn không hề biết.


Sơn móng tay là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc đối với các chị em phụ nữ trong công việc làm đẹp và tân trang nhan sắc của mình. Nhưng ít ai trong số chúng ta biết rằng ngoài những công dụng chỉ để sơn lên bề mặt của móng tay, giúp chúng đẹp và sạch thì sơn móng tay còn có rất nhiều công dụng khác. Một trong số đó là nếu bạn dùng sơn móng tay để sơn bóng lên bề mặt trong của chiếc nhẫn, thì sẽ giúp cho ngón tay của bạn khi đeo nhẫn cảm thấy vô cùng dễ chịu và có thể tháo ra một cách dễ dàng mà không cảm thấy vướng mắc hoặc là chật chội. Ngoài ra thì đối với những chiếc nhẫn mà có chất liệu từ đồng hoặc các kim loại khác thì trong quá trình sử dụng trong thời gian dài, chúng thường xuất hiện những gỉ màu xanh do tác động của môi trường và nhiệt độ vì vậy sơn móng tay sẽ giúp cho những vết gỉ màu xanh này không bám vào trong ngón tay của bạn và hạn chế xuất hiện chúng.


Ngoài công dụng có thể giúp cố định trên nút áo trên quần áo thì sơn móng tay cũng có một công dụng khác có thể áp dụng trong các việc may mặc hàng ngày của gia đình bạn đó là nếu như bạn phải tốn rất nhiều thời gian công sức để xỏ sợi chỉ xuyên qua những đầu kim hoặc là sợi chỉ xuyên qua đầu tiên của chiếc máy may thì bây giờ chỉ có một cách giúp cho bạn làm việc đó vô cùng dễ dàng và thuận lợi đó là bạn hãy nhúng đầu sợi chỉ vào bên trong lọ sơn móng tay thì khi sơn móng tay khô sẽ khiến cho đầu thì chị cứ vào thẳng Vì vậy bạn có thể dùng đầu sợi chỉ để sờ vào cây kim một cách dễ dàng hơn mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức như trước mà mang lại hiệu quả rất cao.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét