RSS
Facebook
Twitter

Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

Bên trong mỗi ngôi nhà luôn tồn tại vô số "kẻ giết người" giấu mặt, nguy hiểm cho trẻ em.
Những đứa trẻ con mới biết bò, trường hoặc mới biết đi hay những đứa trẻ mới mọc răng,.. thì tất cả bọn chúng đều lạ lẫm với thế giới và luôn luôn vô cùng hiếu động muốn khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh chúng, nhưng mà bạn sẽ không thể nào luôn luôn quan sát và theo dõi chúng 24/24 giờ được vì vậy mà thay vào đó bạn nên tìm hiểu những thứ có thể gây nguy hiểm đối với những đứa trẻ có thể xảy ra trong ngôi nhà của bạn để có thể phòng tránh và bảo vệ chúng. Không có gì quý giá hơn những giây phút cả gia đình quây quần bên nhau. Tuy nhiên, nơi cả nhà cùng chơi đùa rất có thể lại nguy hiểm cho bé. Hãy thử quan sát thật kỹ căn nhà để tìm ra những thứ có khả năng làm hại con bạn.
Dưới đây là những nơi chốn, vị trí trong căn nhà của bạn hoặc là những dụng cụ, thiết bị hay đồ đạc được cho là không an toàn với những đứa trẻ:
1. Cửa sổ

Trẻ em, trẻ sơ sinh khi mới biết trườn hoặc bò thì chúng tôi cùng tò mò về thế giới xung quanh, chúng sẽ bò và đi lại khắp nơi trong ngôi nhà của bạn để tìm hiểu về mọi thứ. Vì vậy mà sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm có thể đến với chúng và một trong những vị trí và nguy hiểm nhất trong ngôi nhà của bạn đó chính là những cánh cửa sổ. 

Chỉ cần bạn để cửa sổ hé khoảng 10cm thôi là đứa con của bạn cũng có thể bị rơi rớt xuống bên dưới, gây chấn thương tổn thương cho cơ thể hoặc dẫn đến những kết quả đáng tiếc là gây tử vong. Và đây là một trong những điều vô cùng đáng tiếc cho các bậc phụ huynh và đã có rất nhiều trường hợp xảy ra. 

Chính vì vậy là nếu trong nhà của bạn có trẻ con hoặc là trẻ nhỏ thì bạn hãy luôn luôn đảm bảo rằng các thanh chắn ở các cửa sổ luôn luôn được lắp đặt. Đặc biệt là nếu như chiếc cửa sổ chỉ được đóng một cách đơn thuần thì những đứa trẻ cũng sẽ rất tò mò và cũng có thể mở được, gây nguy hiểm cho chính bản thân chúng khi mở được cánh cửa và có thể lọt xuống bên dưới. Vì Vậy để đảm bảo an toàn cho trẻ em và những đứa trẻ nhỏ trong ngôi nhà của bạn thì cách tốt nhất đó là bạn hãy đóng chặt cửa và sử dụng thêm những biện pháp an toàn khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét