RSS
Facebook
Twitter

Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

2 đồ uống này rất tốt cho các ông chồng ngày Tết hay nhậu nhẹt. 


Nước ép thanh lọc giải rượu 1

Những nguyên liệu cần chuẩn bị để tiến hành thực hiện:
- 1/2 quả dứa.
- 2 quả lê.
- 1 nhánh gừng nhỏ.
- 1/2 củ cà rốt.

Các bước để tiến hành thực hiện:

Đầu tiên bạn hãy dùng dao gọt vỏ toàn bộ các loại quả đã chuẩn bị ở trên, sau đó mang đi rửa thật sạch với nước lạnh rồi để một thời gian cho ráo nước hoàn toàn. Tiếp theo đó hoa quả sau khi đã ráo nước và được gọt vỏ thì bạn dùng dao cắt nhỏ toàn bộ quả ra sao cho vừa với chiếc máy ép, rồi tiến hành cho lần lượt các nguyên liệu vào ép cho tới khi hết. Bước tiếp theo là bạn hãy đổ nước ép ra cốc, rồi nếu dùng ngay thì hãy lấy trong tủ lạnh vài đá viên cho vào trong cốc và trang trí hoặc nếu chưa dùng ngay thì có thể cho vào bên trong tủ lạnh và dùng sau mà không cần cho đá vì đã lạnh rồi.

Nước ép thanh lọc giải rượu 2

Những nguyên liệu cần chuẩn bị để tiến hành thực hiện:
- 4 củ cà rốt.
- 1 quả táo đỏ lớn (táo ngọt).
- 1 quả táo xanh lớn (táo hơi có vị chua).
- 1 nhánh gừng nhỏ.
- Nước cốt 1 quả chanh.
- 1 nhúm bột quế.
- 1 nhúm muối.

Các bước để tiến hành thực hiện:

- Bước đầu tiên là bạn hãy lấy hết tất cả các loại quả đem đi rửa thật sạch với nước lạnh, rồi để cho ráo nước một thời gian. Sau đó hay dùng dao gọt vỏ ngoài của những loại quả sau đây: Cà rốt, táo gọt vỏ, sau khi đã gọt vỏ xong thì hãy dùng dao cắt toàn bộ trái cây thành từng miếng vuông đủ vừa với miệng bình nhựa gắn bộ lọc của máy ép đã chuẩn bị sẵn.


- Bước tiếp theo đó là bạn hãy cho tất cả các nguyên liệu đã được làm sạch và cắt gọt lần lượt vào bên trong bộ lọc của chiếc máy ép và bật khởi động máy lên, khi hoàn tất đổ nước ép ra cốc, rắc lên trên một nhúm bột quế và nhúm muối. Sau đó bạn hãy dùng muỗng khuấy đều rồi tiến hành trang trí thêm cho cốc nước được bắt mắt. Nếu như bạn muốn uống ngay lập tức thì có thể cho thêm đá viên có sẵn trong tủ lạnh hoặc bạn chưa muốn uống ngay thì có thể cho vào tủ lạnh để bảo quản khi nào muốn thì có thể cho thêm đá viên trước khi uống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét