RSS
Facebook
Twitter

Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

Kiến là một trong những côn trùng gây cho bạn sự khó chịu nhất mà bạn muốn xua đuổi và tiêu diệt chúng ngay lập tức khi thấy chúng trong căn nhà của bạn. Vậy có cách nào để loại bỏ chúng mà không cần phải sử dụng tới các hoá chất hoá học để tiêu diệt chúng theo cách thông thường vừa độc hại cho sức khoẻ của bạn và các thành viên trong gia đình? Chỉ cần bằng những nguyên liệu vô cùng đơn giản và có sẵn trong gia đình của bạn ví dụ đơn giản như giấm, bột ớt, nước và một số nguyên liệu khác... Bạn có thể Đánh bay mọi  tổ kiến gây ra những phiền toái và khó chịu trong căn nhà của mình. Sau đây là những phương pháp giúp bạn sử dụng những nguyên liệu này trong việc tiêu diệt và hạn chế sự xâm lược của lũ kiến.1. Bột ớt

Bột ớt là một trong những nguyên liệu nấu nướng cơ bản có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của bạn. Bạn hãy tận dụng nó, bằng cách bước đầu tiên hãy đun nóng nước lên, sau đó cho một ít bột ớt vào rồi chờ nước nguội, tiếp theo đó lấy lượng nước đã được để nguội đỗ vào đường đi của kiến hay những khu vực có tổ kiến. Bằng cách này bạn sẽ tiêu diệt được tận gốc đủ kiến và chúng sẽ không thể nào quay lại ngôi nhà của bạn nữa.


2. Hỗn hợp đường, hàn the
Bằng cách tận dụng đường và hành theo luôn luôn có sẵn trong căn bếp của mình bạn chắc chắn có thể tiêu diệt được tổ kiến. Hãy dùng những nguyên liệu trên pha thành hỗn hợp theo tỉ lệ như sau: hãy lấy 3 thìa đường pha cùng với một thì hàng the,  sau đó cho chúng vào trong cốc rồi khi vào các hộp nhựa nhỏ mà bạn có thể mua ở bất kỳ siêu thị nào.  Bước tiếp theo hãy đổ vào trong mỗi hộp một lượng nước vừa phải để cho nó trở thành hỗn hợp sệt lại, với mỗi hộp hãy đục một lỗ nhỏ trên thân để cho kiến có thể bò vào. Bằng cách này,  chuyến xe bị thu hút bởi đường nằm trong hộp nhưng khi ăn phải chúng sẽ bị chết vì ăn Nhầm hàn the có trong hộp.
         
3. Dấm, xà phòng
Giấm và xà phòng chắc chắn cũng là một trong những đồ vật có thể tìm thấy sẵn trong nhà của bạn.  Hãy chuẩn bị một bình xịt,  Bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ siêu thị hay chợ nào.  cho vào trong bình một lượng giấm nhất định sao cho bằng nửa  thể tích bình.  Một nửa còn lại bạn hãy đổ nước vào.  Sau đó cho thêm vài giọt xà phòng,  dùng hỗn hợp trên phun vào chỗ kíến hay bò,  chắc chắn kiến sẽ không còn xuất hiện trong ngôi nhà của bạn nữa.0 nhận xét:

Đăng nhận xét