RSS
Facebook
Twitter

Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016

Với việc sử dụng những món đồ và vật dụng có sẵn xung quanh ngôi nhà của bạn sẽ giúp cho bạn loại bỏ đi mùi hôi của chân và giày trong quá trình mang và sử dụng vì đây là một trong những nguyên nhân khiến cho bạn vô cùng ái ngại khi sử dụng và xuất hiện chúng ở bên ngoài cũng như là khi mang chúng cách thường xuyên. Chân hôi do việc mang giày thường xuyên có hai nguyên nhân chính ảnh hưởng tới điều này đó là do vi khuẩn phát triển trong giày hoặc là cho mồ hôi chân không thoát ra ngoài được và gây mùi khó chịu. Vì vậy để chân đi giày kín không bị bốc mùi bạn không nhất thiết phải thay giày bằng sandal. Những biện pháp dưới đây sẽ giúp cho bạn có một đôi giày sạch mùi hôi và không bị hôi chân khi sử dụng chúng.


1. Baking soda

Bằng cách sử dụng bột baking soda hay còn gọi là thuốc muối mà bạn có thể mua ở bất kỳ diệu thuốc học siêu thị nào. Nếu không có bột baking soda thì bạn có thể sử dụng bột nở bán ở các hiệu thuốc, bạn hãy cho bột baking soda vào trong một gói giấy rồi nhét vào bên trong giày hoặc rắt một ít bột này vào trong giày trực tiếp và để qua đêm, sáng hôm sau hãy lấy ra và hoạt đổ bột trong giày đi. Một trong những phương pháp khác là bạn hãy tiến hành hòa bột baking soda vào nước ấm theo tỉ lệ là 4 muỗng bột baking soda với 1 lít nước để ngâm bàn chân của mình từ 15 đến 20 phút mỗi tối trong suốt một tuần đầu tiên thì sẽ mang lại hiệu quả tương đương và không còn mùi hôi do chân nữa.

2. Tinh dầu
Tinh dầu là một trong những nguyên liệu được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hiện nay và có rất nhiều loại tinh dầu được bày bán trên thị trường, với rất đa dạng chủng loại như tinh dầu bạch đàn, tinh dầu đinh hương, tinh dầu cây trà hay tinh dầu oải hương... là những nguyên liệu để giúp cho bạn thử đi mùi hôi của giày, bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt tinh dầu vào trong tờ giấy và đặt tờ giấy vào trong giày và để chúng qua đêm như phương pháp 1 với bột baking soda. Hoặc bạn có thể cho vài giọt  tinh dầu vào trong nước ấm và ngâm chân của mình trong thời gian từ 15 đến 20 phút lặp đi lặp lại 2 lần 1 ngày trong vòng vài ngày. Và bạn cũng có thể đánh bay mùi hôi khó chịu đó một cách dễ dàng và nhanh chóng không những thế mang lại mùi hương vô cùng tươi mát và sảng khoái nhờ tinh dầu.0 nhận xét:

Đăng nhận xét