RSS
Facebook
Twitter

Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Nếu nhà vệ sinh có mùi hôi, bạn hãy mở một hộp dầu gió để trong góc phòng...

Một lọ dầu gió có thể để trong một thời gian tầm khoảng được vài tháng mới có thể bay hơi hết lượng tinh dầu bên trong, sẽ giúp phòng vệ sinh của bạn luôn thơm ngát. Tất nhiên bên cạnh đó, bạn vẫn phải tích cực tiến hành công việc tẩy rửa phòng sạch sẽ một cách đều đặn và thường xuyên. 
Ngoài việc là bạn phải khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách sử dụng hương thơm của tinh dầu trong dầu gió, thì bạn còn có thể khử đi những mùi hôi khó chịu này bằng những nguyên liệu vô cùng đơn giản và dễ tìm thấy ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của bạn như những thứ dưới đây:
Bằng giấm ăn, giấm trắng hay giấm táo thông thường: Bạn chỉ cần lấy một lọ giấm ăn, giấm táo hoặc giấm trắng, sau đó hãy đặt trong các góc của nhà vệ sinh, phòng tắm thì vì tính chất hút ẩm và khử mùi vô cùng hiệu quả của giấm mà giúp cho mùi hôi sẽ biến mất.
Bằng muối: Nếu như chẳng may mà miệng cống thoát nước trong nhà vệ sinh hay phòng tắm là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu cho bạn, thì bạn hãy tiến hành hòa tan một cốc nước lã với muối đặc, rồi sau đó đổ hỗn hợp này quanh miệng cống thì mùi hôi cũng sẽ biến mất hoàn toàn.
Rượu mạnh: Bạn hãy sử dụng rượi để đẩy mùi hôi bằng cách đó là hãy đặt một ly rượu mạnh ở các góc trong nhà vệ sinh hoặc trong phòng tắm. Nếu mùi hôi khó chịu quá nặng và khó bay hết được, thì bạn có thể đặt thêm vài ly rượu nữa để gia tăng khả năng khử mùi. Phương pháp này có thể giúp cho nhà vệ sinh hay phòng tắm hết đi mùi hôi vô cùng khó chịu trong vòng thời gian là khoảng một tuần.
Bằng giấy báo: Bằng cách là sử dụng giấy báo cũ, bạn hãy đốt một miếng giấy báo nhỏ trong góc nhà vệ sinh hay nhà tắm, thì mùi khói sinh ra từ lửa sẽ có tác dụng khử mùi xú uế, mùi hôi vô cùng tốt mà bạn không hề nhận ra.  
Tất nhiên, ngoài những cách trên bằng việc tận dụng nhưnhx thứ có sẵn trong gian bếp của bạn ra thì bạn có thể sử dụng các hóa chất, chất tẩy rửa để khử mùi, tuy nhiên bạn lưu ý, hóa chất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy tại sao bạn không sử dụng những phương pháp trên, vừa an toàn, đơn giản mà không tốn kém.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét