RSS
Facebook
Twitter

Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Lỗi sử dụng ấm siêu tốc (P1)

Đun nước liên tục, để nước lâu trong ấm, đổ quá lượng nước khuyến cáo của nhà sản xuất... chính là bạn đang dần phá hỏng nó.

Ấm siêu tốc hay bình nấu nước siêu tốc hiện nay là một trong những dụng cụ thiết bị, đồ dùng bằng điện vô cùng thân quen và được sử dụng vô cùng thường xuyên trong cuộc sống hiện nay của các gia đình Việt Nam. Với sự phát triển của công nghệ thì sự ra đời của chiếc ấm siêu tốc giúp cho các bà nội trợ có thể nấu nước sôi một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian cũng như là tiền bạc. Bởi vì chiếc ấm điện này sử dụng điện năng để nấu nước một cách rất là nhanh chóng, nhưng bởi vì tính tiện dụng và vô cùng đơn giản của nó mà nó được sử dụng rất thường xuyên và hàng ngày trong mỗi gia đình Việt Nam, nhưng ít ai biết được rằng những đồ vật tưởng chừng như đơn giản như thế này lại phải biết nhiều phương pháp và cách thức vận hành cho đúng cách, để giúp cho sản phẩm này có tuổi thọ lâu và không những thế còn đảm bảo được an toàn đến sức khỏe cũng như là tính mạng của bạn cũng như các thành viên trong gia đình khi sử dụng chúng, mà không phải mắc những sai lầm cơ bản và thường xuyên nhất khi sử dụng bình nước nóng hay ấm siêu tốc.
Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, tuổi thọ của một chiếc ấm siêu tốc còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của bạn. Dưới đây là những lỗi nhiều người mắc phải, khiến ấm siêu tốc chóng hỏng:
1. Nấu nước liên tục
Một trong những sai lầm mà rất nhiều bà nội trợ thường hay mắc phải khi sử dụng ấm nước siêu tốc hay bình nấu nước nóng, mà có thể khiến cho làm giảm tuổi thọ cũng như là năng suất hoạt động của chiếc bình nước này, đó chính là nấu nước liên tục. 

Bởi vì khi mà chúng ta sử dụng chúng để nấu nước liên tục, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mình, nhiều người đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng này khi cho rằng nếu mình tiến hành nấu nước một cách liên tục thì sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều nguyên liệu và điện năng. Bởi vì ấm nước đã được nóng sẵn bởi lần nấu trước, nhưng ít ai trong số chúng ta biết rằng nếu nấu nước bằng bình nước nóng hay ẩm nước sôi liên tục, sẽ khiến cho mâm điện bên dưới của chiếc ấm bị nóng lên quá nhiều, dẫn đến tình trạng là mâm của ấm điện dễ bị cháy rất nhanh. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét