RSS
Facebook
Twitter

Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2016

Máy giặt là một trong những thiết bị điện mà bạn sử dụng thường ngày trong gia đình để tiến hành vệ sinh và tẩy rửa những vết bẩn bám trên quần áo và trang phục hoặc chăn ga, gối đệm thường dùng. Nhưng vì rất nhiều nguyên nhân mà khi vận hành chiếc máy giặt trong nhà sẽ tạo ra rất nhiều âm thanh khó chịu và tiếng ồn làm ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của bạn, khiến bạn khó chịu và vô cùng stress bởi vì những âm thanh đó rất đinh tai nhức óc.

Bố trí máy giặt xa khu vực phòng sinh hoạt

Phương pháp đầu tiên và là vô cùng đơn giản nhất giúp cho bạn giảm bớt tiếng ồn phát ra từ chiếc máy giặt làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bạn. Đây có lẽ là một cách chữa cháy chứ không phải là một phương pháp hoàn toàn nó chỉ có thể làm giảm thiểu tiếng ồn từ máy giặt, bằng cách đó là bạn hãy tách biệt phòng giặt càng xa các khu vực phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt khác càng tốt. Và với cách này thì tiếng ồn từ máy giặt sẽ được giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên đây không phải là một cách hay nhất bởi vì việc thực hiện này vô cùng khó khăn và tốn nhiều chi phí trong khi diện tích của căn nhà của bạn khá nhỏ và có giới hạn, không thể nào thực hiện điều này bằng cách đặt phòng máy giặt ra khỏi các phòng khác được. Vì vậy đây không phải là một cách tốt nhất mà chỉ là một cách chữa cháy tạm thời.

Nhờ nhân viên kỹ thuật xem xét các chi tiết máy giặt

Máy giặt là một trong những thiết bị mà bạn thường sử dụng và vận hành hàng ngày, bởi vì vậy mà công suất của chúng sẽ bị giảm đi theo thời gian. Những chiếc máy giặt càng sử dụng lâu thì các chi tiết bên trong máy sẽ bị bào mòn và nhanh hư. Vì vậy cần phải được thay thế sớm. Máy giặt sử dụng lâu ngày thì dây curoa có thể bị bào mòn nhanh và các chi tiết bên trong dần cũ kỹ và hư hỏng hoặc các bộ phận ma sát với nhau cũng tạo nên những tiếng ồn vô cùng khó chịu. Vì thế mà bạn nên nhờ các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến nhà để tiến hành kiểm tra để có thể can thiệp và bảo hành kịp thời cho máy giặt của bạn. Điều này là một điều vô cùng quan trọng và rất tốt cho chiếc máy giặt của bạn để có thể sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy mà bạn nên thường xuyên gọi thợ hay nhân viên kỹ thuật đến để kiểm tra máy giặt 2 năm 1 lần đó là thời gian thích hợp nhất để tiến hành bảo dưỡng chiếc máy giặt.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét