RSS
Facebook
Twitter

Thứ Hai, 4 tháng 7, 2016

Chiếc gối bị ố vàng và mùi khó chịu, chiếc bàn gỗ bị xước trông cũ kỹ, cho đến chiếc vòi hoa sen bám đá vôi lâu ngày... chỉ cần biết thủ thuật này, tất cả đều quay về trạng thái như mới. Với những nguyên liệu và dụng cụ có sẵn trong gia đình của bạn, sẽ giúp bạn vệ sinh và làm sạch mọi thứ mà không cần phải sử dụng nhiều đến chất tẩy rửa và mang lại vẻ đẹp như mới cho chúng bằng những mẹo tuyệt vời như sau : 

Bạn luôn băn khoăn về việc những chiếc thìa bạc bị ố màu hay gỉ sét, không còn giữ được vẻ sáng bóng lấp lánh như ban đầu mới mua về, thì cách sau đây sẽ giúp bạn có những chiếc đĩa bạc đều sáng lấp lánh như mới. Bằng những nguyên liệu có sẵn và vô cùng đơn giản trong căn bếp của bạn bạn có thể dễ dàng làm cho những món đồ bạc của mình được tẩy sạch những vết ố bằng những nguyên liệu như sau nước sôi, giấy nhôm và muối có sẵn trong bếp. Bạn hãy tiến hành cho những món đồ đạc của mình vào bên trong miếng giấy bạc đã chuẩn bị sau đó đổ nước sôi được nấu chín và muối có sẵn trong bếp vào trong rồi dùng giấy bạc bọc lại trong vòng thời gian là 30 phút. Nhờ tác dụng của muối và nhôm sẽ đánh bay các vết ố trên đồ bạc và khi bạn mở ra bạn sẽ rất ngạc nhiên vì những chiếc thìa bạc của mình đều sáng lấp lánh như mới và sạch bóng các vết ố cũng như các vết gỉ sét.


Bàn là là một trong những dụng cụ điện vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay nó giúp cho bạn là ủi những bộ quần áo và trang phục trước khi đi làm, nhưng theo thời gian chiếc bàn là của bạn sẽ có những vết mảng bám và nó sẽ làm ảnh hưởng đến chiếc áo và quần khi bạn tiến hành là ủi, Vì vậy một trong những cách đơn giản để đánh bay các vết mảng bám này đó là sử dụng muối một trong những nguyên liệu nấu nướng hàng ngày trong gian bếp của bạn. Đầu tiên bạn hãy lấy một miếng lót bằng giấy xuống dưới mặt phẳng, sau đó đắp muối lên trên, và hãy đặt bàn là lên cho nóng sẵn. Và một lưu ý là bạn hãy tắt chế độ hơi nước nếu là bàn là sử dụng hơi nước và đảm bảo không có nước trong bàn là.  Bước tiếp theo là chà bàn là qua lại nhiều lần trên lớp muối một thời gian. Tất cả những mảng bám trên bề mặt sẽ biến mất một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét