RSS
Facebook
Twitter

Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2016

Máy sấy tóc là một trong những thiết bị điện tử vô cùng đơn giản và thân thuộc đối với bất kỳ ai trong số chúng ta, chúng ta thường hay sử dụng chúng để sấy khô tóc trong những trường hợp cần phải đi ra ngoài ngay sau khi tắm. Nhưng ít ai biết được rằng ngoài một công dụng trên thiì máy sấy tóc còn có rất nhiều công dụng khác mà chúng ta không hề hay biết. Nó sẽ giúp cho chúng ta có một cuộc sống tiện lợi, dễ dàng hơn không những thế còn có giúp cho chúng ta có những những mẹo vặt vô cùng hay có thể áp dụng trong cuộc sống và giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Sau đây là những mẹo vặt mà bạn có thể tiến hành với chiếc máy sấy tóc của mình một cách vô cùng đơn giản và tiện lợi:

Những miếng dán và những miếng sticker là một trong những đồ vật bạn thường hay sử dụng để trang trí hoặc để ghi chú cho các dụng cụ và thiết bị của mình, nhưng sau khi đã sử dụng xong. Mỗi khi bạn sử dụng miếng dán hay miếng sticker và muốn lấy chúng ra thì chúng luôn để lại những lớp keo dính còn sót lại phía bên trên bề dụng cụ hay thiết bị gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến dụng cụ của bạn. Đây là một trong những điều khiến bạn vô cùng đau đầu và khó có thể tiến hành làm sạch hoặc tẩy rửa lớp keo dính còn sót lại. Một trong những cách giúp cho bạn không còn lo lắng vấn đề này nữa, đó là khi bạn không muốn sử dụng những miếng dán hay sitcker nữa thì bạn hãy lấy máy sấy tóc và thiết lập ở chế độ trung bình hướng về phía cái miếng dán hay miếng stick thì nhiệt độ của máy sấy tóc sẽ làm lớp keo này dễ dàng bong ra và bạn có thể lấy những miếng dán hay miếng stick ra khỏi dụng cụ, thiết bị mà không lo sợ keo bị dính lại.

Vi mạch của các thiết bị điện tử, bàn phím của máy tính, ổ CPU với nhiều chi tiết, hay một số thiết bị với các chi tiết nhỏ và vô cùng tinh vi khác,... thì thường hay bám bụi, nhưng những thiết bị có nhiều chi tiết nhỏ và khó có thể làm làm sạch bởi các dụng cụ vệ sinh tẩy rửa, hay những dụng cụ chuyên dụng. Thì chiếc máy sấy tóc có thể làm được điều đó, giúp cho các thiết bị với những chi tiết nhỏ này sạch sẽ, thổi bay bụi và đảm bảo được chúng hoạt động cách bình thường sau khi đã tiến hành vệ sinh. Bằng cách đó là bạn hãy thiết lập máy sấy ở chế độ làm lạnh và tiến hành điều chỉnh các nấc khác nhau để tạo ra những làn gió phù hợp để có thể làm sạch một cách thuận lợi nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét