RSS
Facebook
Twitter

Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Sai lầm khi cọ rửa nhà tắm (P1)

Trong tất cả những vị trí và khu vực trong ngôi nhà của bạn ví dụ như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm,… thì khi các chị em phụ nữ hay các bà nội trợ trong nhà tiến hành công việc lau chùi, tẩy rửa và vệ sinh thì nhà tắm là nơi mà công việc này trở nên khó khăn và vất vả nhất. Nó khiến cho bạn tổn rất nhiều thời gian và công sức của bản thân của bạn. Bởi vì nhà tắm là nơi mà tất cả các thành viên trong gia đình bạn, bạn bè và người thân rất thường hay sử dụng đến để tắm rửa, vệ sinh cá nhân vì vậy mà đây là vị trí và khu vực mà tiếp xúc với nước, độ ẩm vô cùng thường xuyên, không những thế mà còn là tế bào chết, tóc rụng, mồ hôi, dầu mỡ từ tay cùng các chất bẩn, mảng bám, vi trùng, vi khuẩn,… Do những đặc tính này của phòng tắm mà tai sao chúng lại trở nên vô cùng bẩn thỉu và mất vệ sinh, khiến cho mỗi khi bạn tiến hành công việc lau chùi hay tẩy rửa tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí để mua sắm các loại hoá chất, hoá học tẩy rửa chúng để có thể làm sạch một cách triệt để và hoàn toàn được.

Tuy nhiên chắc chắn rằng bất kỳ ai trong số chúng ta, kể cả những bà nội trợ hay chị em phụ nữ dày dặn kinh nghiệm nhất trong việc nội trợ và vệ sinh nhà cửa cũng rất khó có thể tránh được những sai lầm, những lỗi vô cùng đơn giản mà khó có thể làm được. Vì vậy mà chính những sai lầm này khiến cho bạn phải tốn thêm quá nhiều thời gian và công sức cho công việc nhàm chán và mệt mỏi này vô cùng.


Những liệt kê dưới đây của Reader's Digesst sẽ nhắc nhở bạn một số vị trí bạn quên khi vệ sinh nhà tắm, cũng như những thủ thuật giúp bạn làm sạch nhà tắm nhanh và hiệu quả hơn. Vì vậy mà sau đây là những sai lầm mà chúng tôi chỉ ra cho các bạn để tránh khỏi những sai lầm này và tránh được chúng:
Lau sạch bề mặt ở nhiệt độ thông thường

Một trong những sai lầm đầu tiên trong việc tẩy rửa và vệ sinh các dụng cụ đồ vật cũng như các vị trí bên trong phòng tắm, cũng như bồn tắm, bồn rửa, bề mặt của gạch men, và đây cũng có thể là sai lầm mà rất nhiều người mắc phải và hầu như rất ít ai để ý đến vấn đề này.


Đó chính là việc vệ sinh và lau chùi bề mặt của bồn tắm, bồn rửa mặt hoặc là gạch men ở nhiệt độ thông thường. Bởi vì theo các chuyên gia, cũng như là các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh rằng nếu như bạn có thể làm cho bề mặt của các đồ dùng vật dụng và vị trí bên trong bồn tắm, cũng như bồn rửa mặt, gạch men có nhiệt độ cao hơn 10 độ C so với nhiệt độ bình thường của không khí hay môi trường thì sẽ giúp cho bạn làm sạch được tất cả các vết bẩn và mảng bám hiệu quả hơn rất nhiều lần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét