RSS
Facebook
Twitter

Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Bạn thường cảm thấy vô cùng vất vả khi phải thực hiện những công việc vệ sinh, lau chùi và tẩy rửa mọi thứ trong nhà, những những vết bẩn và mảng bám lại quá cứng đầu và khó chủi rửa đánh bay chúng được. Vì vậy có giải pháp nào giúp cho những công việc này trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn không, để cho bạn có thời gian dành cho những công việc khác như nấu nướng, giải trí, nghe nhac,… Sau đây là những mẹo vặt, thủ thuật và phương pháp giúp bạn thực hiện điều đó, để có thể biến những món đồ cũ bên trong ngôi nhà của bạn thành đồ mới trong chớp mắt. 


Tương tự giống như chiếc chảo gang, thì những chiếc nồi đồng cũng là một trong những dụng cụ bạn thường xuyên sử dụng trong gian bếp được tiến hành chế biến và nấu nướng thực phẩm. Nhưng để cho chiếc nồi đồng của bạn trông như mới sau một quá trình sử dụng dài thì bí quyết ở đây đó là: Bạn hãy sử dụng muối và giấm, chỉ cần đặt lên trên đáy nồi một chút muối sau đó bạn hãy dùng giấm đổ lên trên, rồi dùng miếng rửa bát thông thường chà đi chà lại nhiều lần thì sẽ làm cho chiếc nồi đồng của bạn sáng bóng như mới và đánh sạch đi vết bẩn cũng như các mảng bám trong quá trình nấu nướng còn sót lại.

Khay nướng bánh cũng là một trong những dụng cụ thường xuyên sử dụng đối với những người có thói quen hay chế biến và nấu nướng những món tráng miệng. Và trong quá trình sử dụng khay nướng bánh dùng lâu ngày sẽ bị cháy vàng, thì bạn có thể đánh bay lớp cháy vàng này bằng cách dùng hỗn hợp theo tỉ lệ gồm nước oxy già với soda. Bạn hãy bôi hỗn hợp này lên bề mặt nồi đồng và để trong thời gian khoảng 30 phút, sau đó hãy rửa lại thật sạch bằng nước lã thì chiếc khay bánh bị ố vàng của bạn sẽ hoàn toàn sạch như mới và có thể dùng để nướng bánh cho những lần sau.


Trong quá trình sử dụng khi ăn uống và khi trình bày những món ăn thì vô tình sẽ làm trầy xước trên những chiếc đĩa xinh đẹp và vô cùng đắt tiền của bạn. Nhưng bí quyết giúp bạn xóa đi những vết trầy xước trên những bộ đĩa, đó là bạn hãy sử dụng một loại nước đánh bóng được thiết kế dùng cho đồ sứ mà bạn có thể mua ở các siêu thị hoặc ở các cửa hàng chuyên dụng cho đồ sứ. Chỉ cần bạn bôi loại nước đánh bóng này lên trên bề mặt của những chiếc đĩa bị trầy xước thì sẽ làm cho chúng xóa đi vết xước và trở giống như mới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét