RSS
Facebook
Twitter

Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

Chiếc khay đá trong tủ lạnh ngoài tác dụng tạo ra những viên đá vô cùng tiện lợi cho mọi mục đích sử dụng của bạn, thì chúng cũng là một trong những dụng cụ tuyệt vời để đựng những thứ mà bạn không thể nghĩ tới nhưng rượu vang, trái cây, nước hầm xương… Chỉ với chiếc khay đựng đá bạn có thể tận dụng và giúp cho rất nhiều loại thực phẩm, thức ăn trong căn bếp của bạn có thể sử dụng cho lần sau và vô cùng tiện lợi tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Bằng việc tận dụng chiếc khay đá vô cùng hữu ích trong tủ đông của bạn bạn có thể bảo quản những loại thực phẩm như rau thơm, nha đam, chanh, rượu vang, tỏi....  việc này sẽ giúp cho bạn có được những thực phẩm và nguyên liệu này một cách nhanh chóng và vô cùng tiện ích mà không cần phải tốn thời gian cho việc đi mua hoặc là sử dụng với một số lượng lớn và lãng phí chúng.

Sau đây là những loại thực phẩm thức ăn mà bạn có thể lưu trữ trong chiếc khay đá:


Rượu vang
Chắc hẳn trong khi nấu nướng hoặc chế biến thức ăn đôi lúc bạn cũng cần vài muỗng rượu vang, nhưng nếu chỉ vì thế mà bạn phải  tốn công sức chạy ra ngoài cửa hàng để mua một chai rượu vang thì điều đó thật là lãng phí và vô cùng bất tiện. Hoặc là nếu khi mà bạn uống rượu nhưng mà không hết, bạn phải đổ đi thì đó là một điều rất vô cùng lãng phí. Vì vậy mà thay vào đó bạn chỉ cần rót rượu vào trong các khay nhựa, rồi cho chúng vào trong ngăn đá của tủ lạnh, khi cần nấu nướng hay chế biến thức ăn mà còn tới rượu vang bạn chỉ cần mở tủ lạnh ra và lấy vài viên rượu đã được đông lạnh vừa lượng cần dùng và cho vào nồi vừa tiết kiệm, lại không phải tốn nhiều thời gian và lãng phí tiền bạc.

Sữa và bánh quy
Nếu một khi bạn cần một ít sữa và một ít bánh quy để cho vào ly cà phê của mình vào buổi sáng mà lại làm biếng phải đổ sữa và chờ trong thời gian dài, cũng như là phải đi ra cửa hàng để mua bánh quy. Đây là một điều vô cùng bất tiện và tốn nhiều thời gian, thì thay vào đó bạn hãy chuẩn bị sẵn bằng cách là hay đổ sữa hay bánh quy vào trong khay nhựa làm đá. Mỗi khi mà bạn cần uống cà phê, bạn chỉ cần mở tủ lạnh ra và nhận lấy một viên thả vào bên trong cốc cà phê của mình vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm mà không tốn nhiều thời gian.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét