RSS
Facebook
Twitter

Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2016

Giống như những loài côn trùng hay động vật gây hại khác như muỗi, gián, bọ gậy, thì chuột là một trong những loại gây ra hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta nhiều nhất và ảnh hưởng lớn nhất đó là ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn ,cũng như các thành viên trong gia đình. 

Chúng là nỗi bận tâm và phiền toái là bạn luôn phải suy nghĩ để đuổi chúng ra khỏi nhà của mình vì vậy bằng cách sử dụng những cục bông tẩm dấm bạn sẽ khiến cho lũ chuột không dám lại gần ngôi nhà của mình nữa và giữ cho ngôi nhà của bạn luôn luôn sạch sẽ không có những dấu phân chuột hay mùa nước tiểu làm cho bạn khó chịu.

Chuột là một trong những loài động vật gây hại nghiêm trọng trong cuộc sống của con người nó là trung gian truyền nhiễm rất nhiều bệnh nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người như bệnh dịch hạch và một số bệnh liên quan. Chắc chắn rằng không có gì khó chịu hơn khi xuất hiện những con chuột trong ngôi nhà của bạn, chúng có thể chui vào nhà của bạn để kiếm thức ăn, có thể để tránh cái nắng nóng của mùa hè gay gắt hay cũng để trốncái rét của mùa đông giá lạnh. Đặc biệt hơn đó là tốc độ sinh sản của lũ chuột rất nhanh nhất là vào mùa xuân với một tốc độ cực kỳ khủng khiếp. Và nó sẽ tạo nên sự ám ảnh cho cả gia đình của bạn khi gây ra quá nhiều tai hại và để lại rất nhiều hậu quả khác.

Bước đầu tiên đó là bạn hãy tiến hành kiểm tra và rà xét xem trong nhà mình có bất kỳ mẫu vụn thức ăn nào trong chạn bát, lỗi đi hay ở trên bàn, nơi mà chuột thường có thể chạy qua và để lại những mẫu thức ăn dư thừa đó. Hãy sử dụng máy hút bụi tiến hành hút bụi và lau thật sạch, sau đó bạn hãy cho dấm vào bên trong nước lau sàn rồi tiến hành lau nhà bằng nước có pha dấm đảm bảo không còn bụng bánh, thức ăn nào để có thể thu hút chuột vào nhà nữa.

Bước tiếp theo sau đó bạn hãy chuẩn bị những cục bông bởi vì tính chất của bông sẽ giúp cho việc giữ mùi và giữ ẩm rất tốt lưu lại hương lâu trên chúng. Bạn hãy đổ dấm vào bên trong của bông cho đến khi cục bông thấm đẫm dấm và không thể hút nước được nữa, sau đó hãy để một cái bát ở dưới cục bông để có thể hứng được những giọt dấm thừa rơi xuống dưới.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét