RSS
Facebook
Twitter

Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Trong cuộc sống có lẽ có rất nhiều chị em phụ nữ, những bà nội trợ hoặc là ngay cả với những người đàn ông hay thanh niên bị mắc chứng đãng trí, hay quên trước quên sau, bất cẩn, lơ đãng vì những tính cách này mà họ thường hay quên và thất lạc đồ đạc, dụng cụ, thiết bị mà họ thường hay sử dụng và đồ đạc trong gia đình của họ. 

Và cũng chính vì những tính cách này thường gây ra những rắc rối vô cùng khó đỡ xảy ra đối với bạn cũng như những người thân. Ví dụ như: bạn để quên ví ở nhà trong khi đang đi siêu thị thì đó là một tình huống vô cùng trớ trêu và không ai có thể giúp được bạn, không những thế khi bạn cần giúp đỡ ai hỗ trợ từ ai đó trong những trường hợp khẩn cấp nhưng mà lại quên mất chiếc điện thoại của mình ở nhà và không thể liên lạc được thì cũng sẽ khiến cho bạn gặp vô cùng những vấn đề rắc rối khó khăn phát sinh sau đó. Hoặc một trong những tai hại vô cùng nghiêm trọng nhất là khiến cho bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức cũng như là chi phí để khắc phục nó chính là khi bạn đi ra khỏi cửa và khóa cửa lại nhưng lại quên mang chìa khóa theo bên mình thì bạn phải tốn rất nhiều thời gian công sức, để tìm cách mở khóa không những thế bạn còn phải theo các chuyên gia hoặc những nhân viên tới để sửa khóa để giúp cho bạn có thể vào lại bên trong ngôi nhà của mình,… 

Vì vậy mà sau đây là một trong những bí quyết, mẹo vặt mà giúp cho bạn nếu như hay bị lơ đãng và hay quên thì sẽ khắc phục được tình trạng này.


1. Đựng tai nghe vào cái ví nhỏ

Nếu như bạn là một người rất hay đãng trí, bất cẩn và vô cùng vụng về ,vì vậy mà chuyện thường xuyên mất hay thất lạc đồ đạc là một điều rất hay xảy ra đối với bạn và nó trở thành nhiều xảy ra thường ngày và vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên một trong những vấn đề là khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản nhất đó chính là việc bạn thường xuyên không nhớ được vị trí mà mình để những chiếc tai nghe hay headphone ở đâu. Điều này sẽ gây ra rất nhiều vấn đề và phiền toái đến cho bạn, ví dụ như: thỉnh thoảng và đôi khi bạn muốn dành thời gian giải trí của bản thân để nghe nhạc, để giảm stress và căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi hoặc là xong khi thực hiện những công việc vệ sinh, lau chùi ngôi nhà, cũng như là chăm sóc con cái khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét