RSS
Facebook
Twitter

Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Siêu xe của Trấn Thành hiện đang sử dụng là chiếc Mercedes S400 L. Đây là một chiếc xe thường được nam danh hài sử dụng để đưa đón và hẹn hò với cô vợ Hari xinh đẹp đi sự kiện, xem phim hay cùng nhau đi dạo …. Lúc trước thì Mc Trấn Thành vẫn thường sử dụng chiếc Sienna của hãng Toyota để đi diễn và dùng làm phương tiện di chuyển.
Siêu xe của Mc Trấn Thành hiện nay là chiếc Mercedes S400
– Siêu xe của Trấn Thành chiếc Mercedes S400 là một trong những chiếc đẹp nhất của hãng Mercedes với phân khúc cao cấp. Với dòng S-Class – dòng siêu sang của Mercedes thì chiếc S400 này phiên bản mới cũng đã làm nên một bước ngoặt lớn khi nó kế thừa được những tinh hoa thiết kế của đời trước cũng như là được cải tiến thêm vào đó là sự tinh tế và lộng lẫy trong thiết kế mới.
Các bạn có thể quan tâm: Nước hoa ô tôSiêu xe của Mc Trấn Thành nói về thiết kế Mercedes S400
– S400 được trang bị toàn bộ với phần nội thất sa sỉ và vô cùng tinh tế, nhằm để tôn lên và đề cao cho người sở hữu xe. Toàn bộ phần nội thất trong xe được làm từ những loại vật liệu cao cấp như là da nappa, gỗ nguyên khối ở châu Âu hay thép không rỉ và đưuọc làm bằng các kim loại hiếm, và đặc biệt hơn thế nữa là xe được trang bị đầy đủ các loại tiện ích đa năng nhằm để phục vụ cao nhất cho nhu cầu giải trí và thư giãn cho các vị khách khi được di chuyển trên S400.
Siêu xe của Mc Trấn Thành nói về điểm đặc biệt với dòng Mercedes S400
Siêu xe của Trấn Thành có hệ thống hỗ trợ lái trên chiếc siêu xe Mercedes S400 được thiết kế dùng để phục vụ cho chính chủ nhân như hệ thống treo khí nén AIRMATIC được tự điều chỉnh dùng để phù hợp với điều kiện của hệ thống mặt đường; có thể lựa chọn cho mình 2 chế độ: thể thao hoặc là chế độ êm ái hay hệ thống lái Direct-Steer trợ lực điện, được hỗ trợ đánh lái thoải mái và chính xác. Cần số điều khiển điện DIRECT SELECT ở phía sau tay lái, được lẫy chuyển số sang hệ thống bán tự động DIRECT SELECT ở phía sau tay lái.
Siêu xe của Mc Trấn Thành nói về động cơ Mercedes S400

S 400 là loại siêu xe sử dụng động cơ V6 tăng áp kép có hiệu suất cao, sản sinh loại công suất 333 mã lực và mômen xoắn cực đại là 480 Nm. S 400 L là chiếc siêu xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 6 giây và đặc biệt rất tiết kiệm nhiên liệu chỉ tiêu thụ 8 lít nhiên liệu cho  quãng đường 100 km.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét