RSS
Facebook
Twitter

Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Ôtô Việt đang chạy đua nhau khuyến mãi dịp cuối năm với những ưu đãi, cực kỳ hấp dẫn trong khoảng từ 40-50 triệu đã trở thành cực kỳ phổ biến khi mà mùa mua xe vào thời điểm cuối năm đang trong mùa đỉnh điểm.
Ôtô Việt chạy đua nhau khuyến mãi
– Kỷ lục bán được doanh số ôtô trong 2016 sẽ tạo đà kéo sang đầu 2017 khi gần tới thời điểm Tết nguyên đán. Cuộc đua bán hàng ở các hãng xe, các ông lớn trong ngành ô tô được hiện thực hóa bằng cách sẽ sử dụng các hình thức khuyến mãi khác nhau như giảm giá, tặng tiền mặt hay tặng sản phẩm khác, phụ kiện hoặc là tặng bảo hiểm.
– Ôtô Việt đua nhau khuyến mãi vào dịp cuối năm có thể nói châm ngòi cho cuộc chạy đua ưu đãi này chính là Trường Hải. Được biết các nhân viên bán hàng của Mazda hay Kia cũng cho biết không phải mất quá nhiều thời gian để chốt đàm phán với khách như mọi năm, bởi vì mức giảm giá từ chính hãng được cộng khuyến mãi thêm của đại lý ở mức khá cao sẽ không phải suy xét nhiều.
Có thể bạn quan tâm: Nước hoa ô tôÔtô Việt đua nhau khuyến mãi
– Giảm giá mạnh nhưng đã mang lại doanh số cao trong dịp cuối năm.
– Kia đã đưa ra bảng giá ưu đãi khiến không ai nghĩ tới, giảm đến 21 triệu cho Morning, 58 triệu cho Cerato, 45 triệu cho Rio và 45 triệu cho Sorento hay 146 triệu cho Sedona, bao gồm cả tiền khuyến mãi và phụ kiện.
– Mazda cũng ra chiêu bài tương tự. Một khách hàng có tên Nam đã chuyển ý định mua CX-5 đời 2015 sang mua CX-5 mới, vì sau khi được giảm tới 90 triệu, thì giá hai xe là như nhau. Các xe khác của Mazda cũng đã nhận được một sự ưu đãi tốt như Mazda2 là giảm 30 triệu, Mazda3 giảm khoảng 50 triệu.
Ôtô Việt đua nhau khuyến mãi
– Ở phía đối thủ, thì Toyota cũng đã buộc giảm giá cho một số mẫu xe có tốc độ tăng trưởng không cao. Altis sau khi để cho Mazda3 vượt mặt đã có chính sách giảm giá khoảng 30 triệu, trong khi đó Camry giảm gấp đôi là 60 triệu.
– Tuy nhiên, với  những sản phẩm “hot” như Innova hay Fortuner thì lại không có mức giảm sâu như vậy.
– Cuộc chạy đua thậm chí sẽ còn khốc liệt hơn, khi mà vừa phải cạnh tranh với các ông lớn lại vừa phải đua với hàng loạt các đối thủ khác. Honda sẽ tặng khách 50 triệu đồ chơi cùng với phụ kiện cho CR-V, sẽ không quy đổi tiền mặt. Ford lại giảm sâu tới 60 triệu cho EcoSport hay Focus với hơn 40 triệu cho Fiesta. Ngược lại với mẫu Explorer lại tăng giá cho khoảng 150 triệu vì lượng cầu cao và nguồn cung xe lại thấp.
 – Nissan lại thông báo chiến dịch mua sắm tết cùng với 30-50 triệu tặng tiền mặt cho X-Trail với tùy phiên bản, Navara với khoảng 15-40 triệu; Sunny, Juke, Teana là tầm 10-20 triệu. Chevrolet cũng không đứng ngoài cuộc chạy đua lần này, giảm 40 triệu cho Cruze, 30 triệu cho Colorado hay Aveo và 10 triệu cho Trax. Isuzu lại không giảm tiền nhưng sẽ tặng bảo hiểm vật chất một năm.
Ôtô Việt đua nhau khuyến mãi

Ôtô Việt đua nhau khuyến mãi làm cho thị trường ôtô Việt tăng trưởng mạnh trong 2016, ước tính đạt hơn 304.000 xe và tăng 34% so với cùng kỳ 2015. Trong 2017, có thể xảy ra biến động nhưng theo phía Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam lại dự đoán rằng doanh số sẽ tăng trong khoảng 10%. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét